User Profile

Bột Nghệ An Bình

Bio Statement

Mức giá nghệ tinh chế đỏ

Giá tinh bột nghệ đỏ chất lượng luôn làm đông đảo chị em chóng mặt. Tinh bột nghệ giá tốt thực là câu hỏi nhận được khá nhiều sự để ý từ nữ giới.

Cảm nhận những băn khoăn ấy từ những bạn gái, bài bữa nay giới thiệu đến các bạn giá cả tinh bột nghệ tươi hàng thật, chắc chắn chất lượng tốt cùng giá hợp lý cũng như ích lợi đặc biệt của từng những loại tinh nghệ.

Tinh bột nghệ xay đỏ - món quà tinh chế của tự nhiên

Tinh bột nghệ đỏ là các loại mỹ phẩm từng được xử lí tách lọc 100% từ các củ nghệ vàng trong vị trí núi Đăk LaK – nơi cung cấp ra các nghệ tươi đỏ với khối lượng Curcumin tinh chất hóa học lượng bậc nhất toàn nước. Lượng Curcumin ở tinh bột nghệ vàng lên tới 8 mg/g, chiếm tỉ trọng là 0.8%, đỉnh cao nhiều gấp 4 lần so với nghệ tinh chế.

 

 

Hàm lượng Curcumin ở tinh nghệ đỏ lên đến 8 mg/g, chiếm tỉ trọng đúng là 0.8%, cực kì cao gấp 4 lần so với tinh bột nghệ vàng.

 

Các thầy thuốc dinh dưỡng khuyên nên sử dụng tinh bột nghệ xay đỏ trong toàn bộ mọi phương pháp làm đẹp cho da, tương trợ chữa khỏi mặt ( đề cập cả sử dụng và xức mặt). Bên cạnh đó, tinh nghệ đỏ cũng vô cùng hiệu quả trong việc chữa khỏi các bệnh về viêm dạ dày, tá tràng. hệ tim mạch, viêm khớp xương, bệnh ung thư, trí nhớ kém…

Với An Bình, giá thành tinh bột nghệ tươi thuần khiết những loại sắc đỏ là 600,000d/500gr. dưới đây là giá cả của đợt ưu đãi lần này đây của An Bình. Trong lúc này, mức giá gốc buôn bán thường nhật lên tới một,100,000d/500 gr. Chính xác là cơn sốt giảm giá khủng tại năm nay.

Những tác dụng cốt yếu từ tinh bột nghệ xay đỏ được những thầy thuốc đề xuất dùng:

  • Hỗ trợ dưỡng da so với phái đẹp.
  • 100% tinh bột nghệ siêu hấp thụ
  • Lượng Curcumin trong tinh bột nghệ đỏ thực sự là 8 mg/g
  • Sinh khả dụng là: 10%
  • Tương trợ hồi phục sức khỏe sau khi sinh nở cho chị em.
  • Giúp cho đặc trị các căn bệnh về đau dạ dày loại nhẹ.
  • Hỗ trợ chữa trị một vài bệnh tình bao tử nặng, tá tràng…
  • Giải độc nguy hiểm ở gan, thận…
  • Hỗ trợ đặc trị một vài bệnh về loét khớp xương
  • Hỗ trợ trị khỏi một vài căn bệnh về hệ tim mạch.

Giá tinh bột nghệ xay đỏ tốt nhất năm 2017 chỉ dẫn mang do An Bình. Vậy còn trù trừ gì nữa mà không nhanh nhanh chóng tay sắp xếp liền tinh bột nghệ An Bình nhằm giữ im cho thể trạng từ mình và gia đình luôn luôn bình an. Nghi vấn tinh bột nghệ tươi đỏ giá thành bao nhiêu thì mới đúng hàng thuần khiết, đảm bảo, đã với lời giải cho mọi người rồi đấy nhé!!!

Trang chủ: xem ngay