User Profile

Longines L48743377

Bio Statement Phiên bản đồng hồ Longines L4.874.3.37.7 nam tính, sang trọng và hiện đại, thể hiện đẳng cấp của một chiếc đồng hồ nam cao cấp qua độ sáng bóng ấn tượng. Điều này được thể hiện rõ qua bất kì một chi tiết nào trên thiết kế chiếc đồng hồ. Phiên bản này là một phiên bản khá đặc biệt của thương hiệu Longines Thụy Sỹ được thiết kế dành riêng cho quý ông.

Longines L4.874.3.37.7 - Phụ Kiện Sang Trọng Dành Riêng Cho Quý Ông

Thiết kế đồng hồ Longines L4.874.3.37.7 khá độc đáo với kiểu dáng đơn giản mà hiện đại. Thiết kế sử dụng hai tông màu chủ đạo là màu vàng từ mặt số và màu bạc có độ bóng loáng siêu ấn tượng từ dây đeo.

Tham khảo ngay: Bí Quyết Phân Biệt Đồng Hồ Daniel Wellington Chính Hãng & Fake ★★★★★ THÔNG TIN CHÍNH XÁCNét sang trọng của mẫu đồng hồ Longines L4.874.3.37.7

Kiểu Dáng Dây Đeo Hiện Đại, Thể Hiện Nét Nam Tính Của Longines L4.874.3.37.7

Thú vị của thiết kế đồng hồ Longines L4.874.3.37.7 rất nhiều và không thể không nhắc đến bộ dây đeo với chất thời trang ấn tượng cùng với việc sử dụng chất liệu thép không gỉ cao cấp. Chất liệu này đảm bảo không bị gỉ ố theo thời gian.

Dây đeo đồng hồ Longines L4.874.3.37.7 độc đáo qua kiểu dáng đờ mi nam tính, sang trọng và hiện đại. Tính hiện đại của thiết kế được thể hiện qua các mắt có kích thước cân đối, đồng đều, bề mặt dây đeo sắc nét và cực bóng loáng.

Với chất liệu cao cấp, kỹ thuật cao thì bộ dây đeo đã thể hiện trọn vẹn chất thời trang nam tính, sang trọng và hiện đại. Dây đeo với độ bền màu cao, cụ thể thì dây đeo kiểu dáng đờ mi này là sự xen kẽ giữa màu vàng và bạc.Hình ảnh từ mẫu đồng hồ Longines L4.874.3.37.7

Địa chỉ uy tín: Cửa Hàng Bán Đồng Hồ Tissot Chính Hãng Tại TPHCM ◁◁◁◁◁ MUA TẠI ĐÂY

Longines L4.874.3.37.7 Nổi Bật Với Mặt Số Nền Vàng Bóng Loáng, Đính Hạt Sang Trọng

♦ Thiết kế mặt số đồng hồ Longines L4.874.3.37.7 độc đáo qua tông màu vàng xuyên suốt nền, niềng và kim chỉ. Mặt số với độ bóng loáng ấn tượng với chất thời trang nam tính, sang trọng đặc sắc.

♦ Mặt số sang trọng với tông màu vàng bóng loáng. Điều thú vị của mặt số này là khi tiếp xúc với ánh sáng nó sẽ phát huy hết đặc tính thẩm mĩ của nó, chắc chắn rằng với sự độc đáo này thì quý ông phải chết mê với nó.

♦ Với kỹ thuật cao thì màu vàng của niềng thép không gỉ sẽ rất khó bị tróc. Khi mua đồng hồ vàng thì nam giới thường hay lo sợ là nó sẽ bị tróc đi, màu sắc không bắt mắt như ban đầu. Với thiết kế này thì nam giới không cần phải lo ngại vấn đề này.Hình ảnh từ mẫu đồng hồ Longines L4.874.3.37.7

Thông Tin Cụ Thể Về Đồng Hồ Longines L4.874.3.37.7:

Thương Hiệu: Longines
Số Hiệu Sản Phẩm: L4.874.3.37.7
Xuất Xứ: Thụy Sỹ
Giới Tính: Nam
Kính: Sapphire (Kính Chống Trầy)
Máy: Automatic (Tự Động)
Bảo Hành Quốc Tế: 2 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều: 4 Năm – RED Guarantee
Đường Kính Mặt Số: 38.5 mm
Bề Dày Mặt Số: 8 mm
Niềng: Thép Không Gỉ
Dây Đeo: Thép Không Gỉ
Màu Mặt Số: Vàng
Chống Nước: 3 ATM
Chức Năng: Lịch NgàyLiên hệ với Hải Triều để được tư vấn chi tiết

Tìm hiểu ngay: BST đồng hồ thời trang giá rẻ chính hãng giá siêu hấp dẫn ◁◁◁◁◁ CỰC HÓT LUÔN

Thiết Kế Sử Dụng Máy Cơ Tính Năng Ổn Định Trên Longines L4.874.3.37.7

♦ Nam giới luôn yêu thích những mẫu đồng hồ máy cơ vì nó mang đến những trải nghiệm mạnh mẽ và thú  vị. Thiết kế đồng hồ Longines L4.874.3.37.7 cũng được sử dụng máy cơ mà độc đáo hơn khi nó gắn liền với đẳng cấp, gắn liền với Longines thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ danh tiếng.

♦ Với công nghệ Thụy Sỹ, danh tiếng thương hiệu Longines sẽ là lời khẳng định cho đẳng cấp, cho tính năng ổn định mà bộ máy mang lại. Ở thiết kế này, máy cơ là một yếu tố tạo nên sức hút của thiết kế, thực sự là như vậy thì ở thời điểm hiện tại, máy cơ vẫn là bộ máy yêu thích của phái mạnh, đặc biệt là những chiếc đồng hồ máy cơ cao cấp Thụy Sỹ như chiếc đồng hồ Longines L4.874.3.37.7 này.

LKMDUNG - LKMDUNG