User Profile

Đào tạo SEO

Bio Statement

Học seo ở đâu tốt nhất để ko bị xếp sau đối thủ?
Học seo nơi nào chất lượng nhất để mọi người lên được top kiếm tìm của google và không hề xếp sau đối thủ?
Bạn đã đi học seo và làm seo nhưng mà mãi không lên được top, đứng sau đối thủ, thậm chí ko vào được hoặc là thậm chí không vào bất cữ chỗ nào bên trong trang 10 trang kết quả tìm kiếm của google. Lý do có thể do mọi người chưa thực sự thuần thục cũng có khả năng do kiến thức nơi dạy cho mọi người chưa đủ và chưa update. Do vậy không chỉ tìm 1 địa chỉ để học seo mà phải tìm được nơi học seo ở đâu chất lượng nhất để có khả năng canh tranh cùng với đối thủ.
Đầu tiên các bạn cần hiểu seo thực sự là gì? Seo là viết tắt của cụm từ Search Engine Optimization là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Hiện có khá nhiều công cụ tìm kiếm Google, Yahoo, Bing…nếu bạn có khả năng hiển thị địa chỉ Website của bản thân ở trên trang một hoặc là tốt hơn hẳn nữa là chỗ 1, 2, 3 ở trên trang một của google thì mọi người sẽ bán được tất cả hàng. Sau lúc các bạn làm seo sẽ khiến tăng vị trí hiển thị Website của các bạn trên những trang kết quả kiếm tìm lúc người dùng tìm kiếm những sản phẩm mà bạn có bán.

Làm sao biết được học seo ở đâu chất lượng nhất?
Bạn có thể dựa vào một số tiêu chí sau để tìm thấy nơi học seo chất lượng nhất:
§ Trước hết trang web của nơi đào tạo seo đấy cũng phải lên top, tối thiểu chính là top 3.
§ Trung tâm đó phải thực sự là sở hữu cơ sở vật chất huấn luyện trực tiếp để không nên học online để có khả năng được cầm tay chỉ việc và có khả năng xử lý trực tiếp những khó khăn của mọi người.
§ Nơi đó có những Dự án thực tế để các bạn có thể thực hành ko, làm thực tế sẽ giúp cho bạn dễ hiểu hơn nhiều.
§ Trung tâm có khả năng kèm cặp Website của bạn không? Nếu như mọi người không học công nghệ thông tin thì bạn có khả năng khó khăn lúc phải tối ưu một số yếu tố công nghệ trên Website của bạn. Thế nhưng các bạn cũng đừng lo yếu tố kỹ thuật đó chỉ đơn giản cần thực hiện độc nhất 1 lần. Có khá nhiều trung tâm chỉ chỉ dẫn mọi người cách thức làm còn thế nào thì bạn phải tự làm vì thời kì học ngắn.
§ Trung tâm phải cam kết có từ khóa lên top lập tức ở trong khóa học.
§ Google sẽ thường đổi thay thuật toán, trung tâm đó liệu có đảm bảo update thuật toán cho các bạn hay không?

Hiện tại, dựa vào nhu cầu của tất cả mọi người đòi hỏi cũng như đưa ra nên quanh ta đang xuấ hiện khá nhiều các học viện giống như các trường huấn luyện Seo mọc lên rầm rộ. Thế nhưng liệu thành quả thật tế từ những phương pháp giảng dạy mà trung tâm đó đem lại có thật sự hiệu nghiệm như là những gì chúng ta nhìn thấy ở trên tin quảng bá ko. Do vậy, chúng mình đã mở ra 1 khóa đào tạo Seo chuyên sâu cũng giống như khóa học Seo cơ bản giá phải chăng vậy nhưng lại rất uy tín chất lượng cao dành cho tất cả mọi người đang muốn học Seo mà chưa biết chọn lựa nơi nào để bắt đầu.
Chọn chúng tôi để theo học thực sự là 1 quyết định đúng đắn của các bạn, bởi tại đây chúng tôi đã có thương hiệu nhiều năm liền trong nghề với mức học viên đăng kýtham gia khóa học đồ sộ mà lại nhận được tuyệt đối sự phản hồi hài lòng của học viên. Chúng tôi hiểu và biết mọi người muốn gì nên chúng tôi đã mở chương trình học seo chuyên sâu dành cho mọi người yêu thích ngành Seo và mong muốn thử chinh phục nó. Nếu khi đi làm, bạn còn việc gì khúc mắc hoặc gặp khó khăn mà chưa biết cách giải quyêt,  hoàn toàn có thể quay lại để học hỏi thêm từ chúng tôi, Chuyên gia đào tạo SEO Eric Doan - Tư duy chiến lược ma trận sẽ chỉ dạy mọi người 1 cách tận tình giống như khi các bạn đang còn là học viên tại trung tâm, chỉ đơn giản cần các bạn sở hữu niềm đam mê về Seo giống như Internet Marketing.