User Profile

Dinoegg Shooter

Bio Statement

Ngoài game xếp hình thì game bắn gà và game bắn trứng khủng long đều là hai tựa game kinh điển, đem đến cho người chơi những giây phút thư giãn, giải trí thú vị nhất khi bạn đã kết thúc giờ học, giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi hay khi bạn đang rảnh rỗi, không biết làm gì.

Mỗi tựa game này đều có những nét hấp dẫn riêng, nên nhiều người rất băn khoăn không biết nên chơi game bắn gà hay game bắn trứng khủng long, nên tải và cài đặt tựa game nào cho điện thoại di động của mình để chơi game khi rảnh rỗi, muốn xả stress…

Nếu như đây cũng là câu hỏi bạn đang quan tâm thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé! Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn những thông tin chi tiết về hai tựa game giải trí này, để bạn có thể cân nhắc lựa chọn tải và cài đặt tựa game hay nhất cho điện thoại di động của mình. Mời các bạn cùng theo dõi!


Game bắn trứng khủng long


Thông tin chi tiết về game Bắn trứng khủng long
Dưới đây là thông tin chi tiết về giao diện, đồ họa, âm thanh, cách chơi game bắn trứng khủng long cùng các đánh giá của người chơi về tựa game này cũng như cách tải game bắn trứng khủng long cho điện thoại mà các bạn có thể tham khảo:

- Giao diện của game bắn trứng khủng long:
Nếu như trước đây, giao diện của game bắn trứng khủng long phần lớn đều bị đánh giá là khá rối mắt, màu sắc không hấp dẫn, bắt mắt thì với phiên bản game bắn trứng trên điện thoại di động mới nhất này, người chơi đã có cái nhìn khác hẳn về giao diện game. Vì giao diện game đã được tinh chỉnh tối giản hơn với nhiều màu sắc bắt mắt mà không gây nhức mỏi mắt khi người chơi chơi game lâu.

Bạn có thể tải game bắn trứng miễn phí cho điện thoại ngay hôm nay để trải nghiệm giao diện của game.

- Âm thanh của game Bắn trứng khủng long
Phần âm thanh của game Bắn trứng khủng long cũng được đánh giá cao. Không chỉ có phần nhạc nền dễ nghe mà phần âm thanh khi bắn nổ trứng, ghi được điểm thưởng, hay kết thúc level, lên level mới cũng rất bắt tai, đem đến cho người chơi sự thú vị trong quá trình chơi game trên điện thoại

- Cách chơi game bắn trứng khủng long kinh điển
Bước chân vào thế giới game kinh điển khủng long bắn trứng, người chơi cần thực hiện nhiệm vụ sắp xếp tối thiểu 3 quả trứng cùng màu thành hàng rồi điều chỉnh phần dây cung để bắn nổ trứng càng nhiều càng tốt và cố gắng không để cho quả trứng nào chạm vào sợi dây thừng căng giữa màn hình. Rất đơn giản nhưng không kém phần thử thách vì càng lên level cao, số bóng xuất hiện càng nhiều, khiến cho bạn phải sử dụng hết mọi khả năng của mình để qua màn.

Tham khảo thêm tại https://www.youtube.com/watch?v=ab3Vs-iEUD8

- Cách tải game bắn trứng khủng long cho điện thoại
Nếu như trước đây bạn chỉ có thể tải và chơi game trên máy tính thì với phiên bản game bắn trứng khủng long mới nhất 2017, bạn có thể tải và cài đặt game trên điện thoại di động của mình, rất nhanh chóng, thuận tiện và đặc biệt là bạn có thể chơi game mọi lúc mọi nơi không cần sử dụng đến kết nối mạng hay phải bật 3G/4G trên điện thoại.


Game bắn gà kinh điển


Thông tin chi tiết về game Bắn gà
Dưới đây là thông tin chi tiết về giao diện, đồ họa, âm thanh, cách chơi game gà cùng các đánh giá của người chơi về tựa game này cũng như cách tải game gà cho điện thoại mà các bạn có thể tham khảo:

- Giao diện của game bắn gà
Giao diện của game bắn gà trên phiên bản mobile không có nhiều sự thay đổi so với phiên bản trên máy tính. Do đó, nhiều người chơi vẫn không đánh giá cao giao diện của game bắn gà đáp ứng được tốt yêu cầu về mặt thẩm mỹ 

- Âm thanh của game Bắn gà
Tương tự như giao diện, phần âm thanh của game bắn gà không có nhiều sự thay đổi. Người chơi vẫn sẽ trải nghiệm phần âm thanh nền, âm thanh bắn trúng gà, cùng tiếng máy bay, súng nổ… như trên phiên bản máy tính

- Cách chơi game bắn trứng gà
Gameplay bắn gà khá đơn giản, nhiệm vụ của bạn là dùng súng bắn rơi càng nhiều gà càng tốt, đồng thời bạn còn phải di chuyển để tránh các phiến thiên thạch rơi từ trên trời. Đối với những người yêu thích game bắn súng thì game bắn gà khá phù hợp với sở thích này.

Trên đây là những thông tin chi tiết về hai tựa game bắn trứng khủng long và bắn gà mà các bạn có thể tham khảo để cân nhắc lựa chọn tựa game phù hợp với sở thích của bản thân và có được những giây phút giải trí thư giãn thú vị với Dế yêu của mình.

Nếu bạn có yêu cầu cao về tính thử thách của game, cùng với yêu cầu về giao diện, âm thanh trong game thì tải game bắn trứng khủng long sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn hơn. Để tải game bắn trứng khủng long cho điện thoại, bạn chỉ cần truy cập vào link và nhấn Cài đặt, game sẽ được tải tự động về điện thoại của bạn, không tốn thời gian, hay mất nhiều công sức. Sau khi tải game, bạn có thể chơi game mọi lúc mọi nơi mỗi khi bạn muốn để có được những giây phút giải trí thú vị nhất.