User Profile

hi me Pom Me

Bio Statement

20 trích dẫn truyền cảm hứng cho hình nền máy tính của bạn
 20 trích dẫn truyền cảm hứng cho hình nền máy tính của bạn
 
Đôi khi, cách chữa trị tốt nhất cho một ngày khó khăn là một trích dẫn đầy cảm hứng. Và may mắn thay, thời đại kỹ thuật số có nghĩa là những câu thần chú tích cực này rất dễ tìm thấy và chia sẻ trong vòng vài giây. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi cung cấp cho bạn 20 trích dẫn đầy cảm hứng và hình nền máy tính có thể tải xuống để màn hình của bạn sẽ phục vụ như một nguồn khôn ngoan liên tục trong suốt cả ngày.

Đã bao giờ tự hỏi tại sao thế giới yêu một trích dẫn truyền cảm hứng rất nhiều? Theo chuyên gia tâm lý và động lực Jonathan Fader, điều này là do các trích dẫn cung cấp một hình ảnh mạnh mẽ cho những người muốn vượt qua hoặc thay đổi một cái gì đó trong chính họ.

amdatambang.wordpress.com

Jonathan cũng nói với Fast Company rằng các trích dẫn có yếu tố tự lực gắn liền với chúng. Sử dụng các ví dụ về huấn luyện viên và cố vấn, Jonathan tin rằng nếu ai đó mà bạn tôn trọng cho phép bạn làm điều gì đó, bạn có nhiều khả năng tin rằng bạn cũng có thể. Và vì vậy, trích dẫn giúp chúng ta huấn luyện bản thân tin vào bản thân hoặc cố gắng hơn.

Mặc dù phương tiện truyền thông xã hội đã được chứng minh là một điểm đến phổ biến cho các trích dẫn truyền cảm hứng để sống, nhưng nếu bạn hỏi chúng tôi, nơi tốt nhất để trích dẫn truyền cảm hứng là trên hình nền máy tính của bạn. Chỉ cần nghĩ về số lần bạn cần một lần đón tôi ngay lập tức khi bạn đang viết một bài luận, trả lời email hoặc vào một thời hạn chặt chẽ.

Từ những trích dẫn về việc vượt qua nỗi sợ hãi đến những trích dẫn về việc nắm lấy hoàn cảnh của bạn, dưới đây chúng tôi đã tạo ra 20 hình nền máy tính để bàn có thể tải xuống với một số trích dẫn nổi tiếng nhất thế giới.

Đọc để được truyền cảm hứng.

Trích dẫn để vượt qua nỗi sợ hãi

báo giá hình nền máy tính để bàn
Hình ảnh qua Pexels

Như nhiều người thành công vĩ đại đã thú nhận, khi theo đuổi mục tiêu của bạn, bạn có thể gặp phải nỗi sợ hãi và nghi ngờ trên đường đi. Trên thực tế, một phần của hành trình là học cách vượt qua và trưởng thành từ họ.

Nếu bạn thấy mình trong một tình huống thú vị nhưng không kém phần đáng sợ, dưới đây là ba câu trích dẫn để vượt qua nỗi sợ hãi.

Một thứ gì đó mà bạn từng muốn là ở phía bên kia của sự sợ hãi.

Tất cả mọi thứ bạn đã từng muốn là ở phía bên kia của sự sợ hãi Sử dụng mẫu này
Càng nhiều người trong chúng ta không sống trong giấc mơ của mình vì chúng ta đang sống với nỗi sợ hãi của mình.

Quá nhiều người trong chúng ta không sống giấc mơ của mình vì chúng ta đang sống với nỗi sợ hãi của mình. Sử dụng mẫu này
Những người thành công có nỗi sợ hãi, những người thành công có những nghi ngờ và những người thành công có những lo lắng. Họ chỉ cần don để cho những cảm xúc này ngăn chặn họ.

Những người thành công có nỗi sợ hãi, những người thành công có những nghi ngờ và những người thành công có những lo lắng. Họ chỉ không cho phép những cảm xúc này dừng lại. Sử dụng mẫu này
Nếu bạn thấy mình cần một chút cảm hứng, hãy tải xuống những trích dẫn này để vượt qua nỗi sợ hãi và hiển thị chúng trên máy tính của bạn.

Trích dẫn về thành công

Mặc dù nó rất dễ dàng dành vô số thời gian để suy nghĩ về cách thành công, nhưng từ những trích dẫn dưới đây, chúng ta có thể thấy rằng thành công không chỉ là một chức danh hoặc một mức lương và bạn có thể chọn xem đó là một tư duy.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách tích cực hơn để xác định thành công, dưới đây là bốn trích dẫn về ý nghĩa thực sự của thành công.

Thành công không phải là cuối cùng, thất bại không gây tử vong: đó là sự can đảm để tiếp tục.

Thành công không phải là cuối cùng, thất bại không gây tử vong_ đó là sự can đảm để tiếp tục đếm số đó Sử dụng mẫu này
Thành công có nghĩa là làm tốt nhất có thể với những gì chúng ta có. Thành công là việc làm, không phải là nhận được; trong sự cố gắng, không phải là chiến thắng. Thành công là một tiêu chuẩn cá nhân, vươn tới những gì cao nhất có trong chúng ta, trở thành tất cả những gì chúng ta có thể. Vách - Zig Ziglar

Thành công có nghĩa là làm tốt nhất có thể với những gì chúng ta có. Thành công là việc làm Sử dụng mẫu này
Tin tưởng vào chính mình. Bạn dũng cảm hơn bạn nghĩ, tài năng hơn bạn biết và có khả năng nhiều hơn bạn tưởng tượng. - - Roy T. Bennett

Hãy tin vào chính mình. Bạn dũng cảm hơn bạn nghĩ, tài năng hơn bạn biết và có khả năng nhiều hơn bạn tưởng tượng Sử dụng mẫu này
"Thành công đang đi từ thất bại đến thất bại mà không mất nhiệt huyết." - Winston Churchill

Thành công đang đi từ thất bại đến thất bại mà không mất nhiệt huyết Sử dụng mẫu này
Báo giá cho chướng ngại vật

báo giá hình nền máy tính để bàn
Ảnh của Michael Rosner-Hyman trên Bapt

Sự thật là, khi bạn theo đuổi một mục tiêu lớn, có khả năng đó sẽ có một số trở ngại và thách thức trên đường đi. Cho dù đó là nghi ngờ bản thân, hạn chế tài chính hoặc các yếu tố bên ngoài khác, chính trong những khoảnh khắc đó bạn có thể học được những bài học cuộc sống quý giá. Nhiều triết gia và người có ảnh hưởng coi đây là một thách thức tinh thần có thể vượt qua với sự thay đổi quan điểm.

Nếu bạn thấy mình phải đối mặt với một số trở ngại, dưới đây là năm trích dẫn để đánh bại các thử thách theo cách của bạn.

Tôi không phải là một sản phẩm của hoàn cảnh của tôi. Tôi là một sản phẩm của những quyết định của tôi.

Tôi không phải là một sản phẩm của hoàn cảnh của tôi. Tôi là một sản phẩm của các quyết định của tôi Sử dụng mẫu này
Nhân vật có thể được phát triển dễ dàng và yên tĩnh. Chỉ throu