User Profile

Id optio voluptatum expedita cumque Justina Holmes Lancaster Avila

Affiliation Debitis dolore labore pariatur Aspernatur beatae voluptatum ea quis illo do minima aliquam nihil exercitationem architecto maxime sint maiores cillum
Bio Statement

Tuy nhiên, quan trọng nhất, modafinil là một loại thuốc theo toa chỉ được cấp phép để điều trị chứng ngủ rũ. Nghiên cứu này chỉ phân tích việc sử dụng một lần thuốc này trong một ví dụ tương đối nhỏ của các cá nhân. Nghiên cứu này đã không xem xét kết quả an toàn và an ninh, và chúng tôi cũng không hiểu những tác động bất lợi nào có thể cho những người khỏe mạnh và cân bằng sử dụng thuốc này chỉ nhằm mục đích tăng cường hiệu quả nhận thức. Kết quả là, sẽ rất nguy hiểm khi mua sản phẩm modafinil hoặc các sản phẩm có thể so sánh trực tuyến trên quầy từ chuyên gia y tế của bạn. Modafinil nên được uống toàn bộ với một thức uống nước, và có thể uống cùng hoặc sau khi ăn.

Phản ứng quá mẫn đa cơ quan, bao gồm tối thiểu một cái chết trong kinh nghiệm sau tiếp thị, đã thực sự xảy ra trong tổ chức thời gian gần với sự khởi đầu của modafinil. Mặc dù thực tế có số lượng hồ sơ hạn chế nhưng phản ứng quá mẫn đa cơ quan có thể dẫn đến nhập viện hoặc nguy hiểm. Không có yếu tố nào được biết là dự đoán nguy cơ xảy ra hoặc mức độ nghiêm trọng của phản ứng quá mẫn đa cơ quan kết hợp với modafinil. Bởi vì quá mẫn cảm đa cơ quan thay đổi trong biểu hiện của nó, nhiều dấu hiệu và triệu chứng hệ thống cơ quan khác cũng như các dấu hiệu, không lưu ý ngay tại đây, có thể xảy ra. Nếu các dấu hiệu tâm thần được thiết lập kết hợp với điều trị modafinil, modafinil cần phải được chấm dứt và cũng không được khởi động lại. Các cá nhân được điều trị bằng modafinil phải được theo dõi cẩn thận về sự xuất hiện hoặc làm xấu đi hành vi liên quan đến tự tử .

Viên nén Modafinil không được khuyến cáo ở những người có một nền tảng của phì đại thất trái hoặc cor pulmonale và cũng ở những người bị sa van hai lá đã trải qua hội chứng sa van hai lá van khi trước đây nhận được nguồn năng lượng CNS. Khách hàng nên được khuyến cáo rằng modafinil không phải là một thay thế cho phần còn lại và cũng có sức khỏe giấc ngủ tuyệt vời nên được bảo tồn. Phụ nữ có hoạt động tình dục về tiềm năng nuôi con phải được thiết lập trên chương trình tránh thai trước khi dùng modafinil. Cho rằng hiệu quả của thuốc tránh thai steroid có thể giảm khi sử dụng với modafinil, lựa chọn hoặc phương pháp tiếp cận đồng thời của biện pháp tránh thai được khuyến cáo, và cũng trong 2 tháng sau khi ngưng modafinil cũng thấy 4,5 liên quan đến giao tiếp có thể với kiểm soát sinh steroid Thuốc tăng khả năng trí não.

Các báo cáo phương tiện truyền thông đã được kích hoạt bởi một nghiên cứu hoàn toàn mới về kết quả của modafinil một loại thuốc được chứng nhận để điều trị. Các nhà nghiên cứu đã cung cấp 64 tình nguyện viên khỏe mạnh hoặc là modafinil hoặc giả dược và được yêu cầu hoàn thành một bài kiểm tra ngôn ngữ nói. Không giống như tiêu đề của Telegraph, những người sử dụng modafinil đã thực sự làm chậm phản hồi, cũng như biến mất chính xác hơn viên thuốc đường, trường hợp này xuất hiện dựa trên thử nghiệm trước đó của một trong các nhà khoa học. Việc kiểm tra được sử dụng trong nghiên cứu chỉ là một thủ tục của tính năng nhận thức, và modafinil cũng có thể đi kèm trong việc thực hiện các kỳ thi khác nhau. Các nhà điều chỉnh thuốc nói rằng những lợi thế của modafinil chỉ lớn hơn các mối đe dọa cho việc điều trị chứng ngủ rũ.

Liều dùng của modafinil nên được giảm xuống 50% ở những bệnh nhân có vấn đề về gan nghiêm trọng, xem khu vực 5.2. Theo quan điểm của khả năng giảm giải phóng mặt bằng và cũng tăng tiếp xúc trực tiếp hệ thống, đó là đề nghị rằng khách hàng trên 65 tuổi bắt đầu điều trị tại 100 mg mỗi ngày. Modafinil không nên được sử dụng ở trẻ em dưới 18 tuổi do an toàn và an ninh cũng như mối quan tâm về hiệu quả xem phần 4.4. Modafinil nên được sử dụng chỉ trong các khách hàng đã thực sự có một phân tích tổng số của họ quá nhiều buồn ngủ, và cũng trong đó một chẩn đoán của narcolepsy, đã được thực hiện theo tiêu chuẩn chẩn đoán ICSD.

Các nhà khoa học đã chọn ngẫu nhiên 64 cá thể khỏe mạnh để uống một liều đơn lẻ 200mg modafinil hoặc giả dược. Bài kiểm tra Hayling gồm 30 câu, mỗi câu đều bỏ sót về điều mới nhất, được xây dựng để hạn chế những gì thiếu sót trong từ phải là. Trong phần đầu tiên, các cá nhân được yêu cầu chú ý đến các câu, cũng như được yêu cầu cung cấp, càng nhanh càng tốt, một từ chính xác và thông minh hoàn thành câu. Cá nhân sau đó được yêu cầu hoàn thành câu, càng nhanh càng tốt, với những từ không liên kết với ý nghĩa của các câu trong mọi phương pháp công dụng modafinil là gì. Cả phản ứng cũng như thời gian đáp ứng đều được ghi lại bằng băng và hiệu suất của những người được phân ngẫu nhiên thành modafinil so với những người được phân ngẫu nhiên thành viên đường.