User Profile

Edward Elric

Bio Statement

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 hiện đại nhất và đẹp nhất


Thiết kế nội thất nhà cấp 4 đẹp thường mang bên mình với những nguyên tắc cần được tuân thủ nhằm đảm bảo sự hài hòa giữa gu thẩm mỹ và tính chất sử dụng của mỗi không gian. Bởi nhu cầu cần nghiên cứu về việc thiết kế nội thất nhà 36m2 cấp 4 trước khi xây dựng nhằm mang lại đặc trưng tiêng về diện tích của mặt ngang hẹp, ít mặt thoáng, sự phát triển về không gian sinh hoạt cao, tạo ra ấn tượng ngay từ không gian nội thất và những yếu tốt khác trong không gian của căn hộ.

 


Ngày nay, nhà cấp 4 đang được rất nhiều gia chủ lựa chọn với thiết kế kiến trúc hiện đại của khu đô thị tiên tiến ngày nay. Nhà cấp 4 thường có diện tích hạn chế nên những căn hộ có diện tích hẹp đều mang lại phong cảnh đẹp, tiện nghi nhờ vào cách trang trí nội thất thông minh và sắp xếp đồ nội thất hợp lý.

Đặc biệt với kiểu cách thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng đang là xu hướng thị hiếu của gia chủ lựa chọn, giúp tiết kiệm được không gian diện tích. Đặc biệt với phong cách thiết kế này luôn thể hiện được gu thâm mỹ đẹp, tận dụng được không gian sống mà chi phí xây dụng không cao.


Gác lửng chính là tầng trung gian giữa các tầng trong căn hộ hoặc tòa nhà, đây chính là một phần trong kiến trúc của ngôi nhà. Việc thiết kế nhà có gác lửng vừa giúp tiết kiệm được sinh hoạt cho gia đình lại vừa tạo ra vẻ đẹp độc đáo mới lạ cho ngôi nhà.

Thực tế, đã không có ít gia đình lựa chọn  thiết kế nội thất nhà 40m2 có gác lừng cho căn hộ của mình, tận dung nó làm nơi sinh hoạt chung của cả gia đình, sử dụng làm phòng khách, phòng bếp, phòng ăn hay thậm chí cả phòng làm việc. Trong mẫu thiết kế dưới đây chúng tôi đã thiết kế nội thất nhà cấp 4 hiện đại có gác lừng, khiến cho gia chủ nào cũng mê mẩn và áp dụng ngay vào ngôi nhà của mình.


Việc thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng không những giúp mở rộng không gian sống cho gia đình của bạn mà còn giúp thể hiện được phong cách thiết kế trong ngôi nhà của bạn càng trở nên độc đáo, khác biệt với những phong cách thời thượng khác.

Với thiết kế có gác lửng này với diện tích khiên tốn, phòng khách, phòng bếp và nhà tắm được thiết kế nằm ở tầng dưới và khu vực phòng ngủ, sinh hoạt cá nhân đều được bố trí trên tàng gác lửng.

 


Nhà với căn hộ cấp 4 này tràn ngập ánh sáng cùng với tông màu trắng làm màu chủ đạo, và kết hợp với đó là màu nâu nhẹ của đồ dùng bằng gỗ và nứa,...

Với phong cách thiết kế nội thất tầng lửng cho căn hộ cấp 4 hợp lý đã mang lại một vẻ đẹp sang trọng không hề thua kém gì những ngôi nhà cao tầng khác.


Trên đây là một số mẫu thiết kế nội thất căn hộ 2 phòng ngủ được trang bị với gác lửng mang phong cách thời thượng. Mong rằng với kiểu dáng thiết kế này sẽ là ý tưởng tuyệt vời giúp bạn có được một không gian nội thất hiện đại nhất, tiện nghi nhất cho ngôi nhà của mình.