User Profile

Thuy Nguyen

Bio Statement

Ngoại tình - chuyện chưa bao giờ được ủng hộ, dù ở thế kỷ bao nhiêu đi chăng nữa

Mấy ngày gần đây, rất nhiều câu chuyện trên các trang mạng xã hội mô tả các một cuộc tình với sự xuất hiện của người thứ ba, một chủ đề chưa bao giờ hết gây xôn xao. Thoạt đầu là những bức ảnh “tình tứ” vượt quá mức anh em, đồng nghiệp thường tình, sau đó là chuyện bên lề về xung đột mâu thuẫn dẫn tới xô xát đánh nhau… Chính những tình tiết đó khiến báo giới và dư luận không ngừng đặt câu hỏi: Tại sao trong một mối quan hệ lại xuất hiện khái niệm người thứ ba?

Hôn nhân và gia đình là vấn đề nhạy cảm, đó vốn là môi trường có nhiều mâu thuẫn nảy sinh vì thế mà có hàng loạt các vụ việc pháp luật xảy ra và đã nhiều khách hàng tìm đến luat mp để được tư vấn và giải quyết. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu hai nhân vật chính là cô nam quả nữ. Vì khi đó, họ đến với nhau bằng tình yêu, họ ở bên nhau và thể hiện tình cảm thân mật với nhau âu cũng là thuận lẽ thường tình. Thậm chí, rất có thể, dư luận còn không tiếc lời chúc phúc cho tình yêu của họ. Nhưng nghiệt ngã lại nằm ở chỗ, họ đều đã là những người đã có gia đình, có chồng có vợ, con cái đuề huề. Thậm chí trước khi có tin đồn ngoại tình, trong mắt công chúng, họ vẫn có một gia đình hạnh phúc và những đứa con. Vậy cho nên một khi người thứ ba xuất hiện những người ngoài cuộc chỉ còn biết lắc đầu ngán ngẩm. Và hơn thế nữa, dư luận thương thay cho những nhân vật bị gắn mác “bị phản bội”. Là người chồng, người vợ vẫn điềm tĩnh giữa tâm bão, nói lời yêu thương và cố gắng săn sóc gia đình mình. Một khi sự chịu đựng vượt qua giới hạn là đến lúc pháp luật phải can thiệp. Việt Nam với quy định rõ trong bộ luật dân sự chế độ hôn nhân một vợ một chồng, nếu có người khác chen vào gây bất lợi là lúc bạn nên liên hệ với luat mp. Luật MP - MP Law Firm với đội ngũ luật sư, luật gia, chuyên viên có trình độ cao, năng lực chuyên môn giỏi, có trách nhiệm đạo đức nghề nghiệp sẽ xây dựng cho bạn những “chiến lược” có lợi nhất.

Nhưng chúng ta cũng đâu còn trẻ dại để mãi nói với nhau một câu tình yêu không được chấp nhận. Tình yêu chỉ không có lỗi và được phép thay đổi vào thời gian bạn còn độc thân. Khi ấy, bạn còn sự lựa chọn, bạn còn quyền thay đổi và tự quyết cuộc đời mình. Còn một khi bạn đã có gia đình, có con cái, tình yêu của bạn không còn là duy nhất cho một mình bạn nữa. Nếu bạn không nghĩ cho người bạn đời cùng từng mình trải qua bao năm sóng gió, thì bạn cũng phải nghĩ tới những đứa con.

Kết quả cuối cùng là gì, là tình trạng ly thân, ly hôn, xô xát đánh nhau... nhưng trên hết nó đào một cái hố thật to chất chứa sự tuyệt vọng trong tâm trí và dẫn đến nhiều vấn đề tâm lý. Luat mp hiểu được tâm trạng của nhân vật trong các câu chuyện đó và biết rõ họ nên làm gì và cần gì. Bạn cần tư vấn thì Luật MP - MP Law Firm sẽ tư vấn, bạn cần luật sư tranh tụng trước tòa thì luat mp sẽ cùng bạn tranh tụng. Tất nhiên, ngoài kia vẫn có những mảnh đời buộc phải sang sông hai lần đò, không vì lý do này thì vì lý do khác. Không lãng phí cuộc đời vì những điều không đáng, các luật sư đến từ luat mp sẽ tư vấn và nói với bạn nên giải quyết như thế nào và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình bạn làm các thủ tục ly hôn, phân chia tài sản, quyền nuôi con.......

Chúng ta thừa biết rằng, phía sau nụ cười vui vẻ và hạnh phúc của hai nhân vật chính, sẽ là dòng nước mắt lặng lẽ của hai người còn lại, sẽ là nỗi đau của những đứa trẻ bị cướp đi người bố, người mẹ mà chúng hằng yêu thương và tôn kính. Và cũng có thể lắm chứ, bạn đi ngoại tình khi chưa giải quyết ổn thỏa và êm xuôi với người bạn đời mình vẫn đầu gối tay ấp, lương tâm bạn có chắc là không bị cắn rứt? Bạn có thực sự được yên vui và thanh thản đón nhận tình yêu mới như bạn hằng thể hiện trên nét mặt hay không? Bạn cần cho mình một quyết định và luat mp sẽ giúp bạn thực hiện quyết định sáng suốt đó.

https://cdm.ucalgary.ca/cdm/index.php/cdm/user/viewPublicProfile/18937