User Profile

Hà Nội school ba

Bio Statement

Nên sử dụng sim phong thủy hay sim số đẹp


 

Sim phong thủy là dãy số được luận giải theo các yếu tố bao gồm âm dương, ngũ hành, quẻ dịch, quái khí, quan niệm dân gian, theo đó dãy số hợp với quý bạn phải có sự cân bằng giữa âm và dương, ngũ hành tương sinh và quẻ Dịch tốt thì mới kết luận được dãy số này hợp phong thủy quý bạn. Vì vậy giá trị sim phong thủy đã vượt lên trên giá trị của sim số đẹp. Nếu ví sim như một cô gái, thì sim số đẹp là sắc nước hương trời còn sim phong thủy chính và tài sắc vẹn toàn

 

Xem thêm cách tính điểm sim phong thủy tại: https://www.reddit.com/user/xemboisimphongthuy

 

Do vậy mà khi chọn số điện thoại ngoài việc xem các cặp số đẹp còn cần lưu ý đến điểm phong thủy của số sim được chấm theo bát tự ngày sinh của quý bạn. Chọn được số điện thoại tốt giúp quan lộ hanh thông, kinh doanh phát đạt, tài lộc dồi dào, cả năm bình an cho người sử dụng.

 

 

Đã có nhiều trường hợp khách hàng mua sim số đẹp nhưng sau cùng khi chấm điểm sim thì dãy số điện thoại đó không tốt với người sử dụng. Điển hình nhất là vụ người mẫu Ngọc Trinh bán đấu giá chiếc sim số đẹp 0989999999 giá 18 tỷ.

 

 

Nhìn bề ngoài số sim này cực kì đẹp, tuy nhiên không phải bất cứ ai cũng hợp với nó. Chuyên gia phong thủy luận giải phong thủy, Bói sim phong thủy hợp tuổi chuẩn nhất của số sim này như sau:

 

  • Âm dương tương phối: 0989999999 mang 20% vận âm và 80% vận Dương. Do đó số điện thoại này mang vận dương, hợp với người vận Âm, không hợp với người vận dương.

  • Theo ngũ hành mệnh: Dãy số mang hành Thủy, dựa vào thuyết sinh khắc thì số 0989999999 thuộc hành Thủy - hành vượng trong tứ trụ mệnh hợp với người mệnh Mộc( Do Thủy sinh Mộc) và Thủy, khắc với người mệnh Hỏa.

  • Theo hành quẻ Dịch: Quẻ chủ của dãy số là quẻ số 12| Thiên Địa Bĩ (否 pǐ)Loại quẻ: Hung, Không tốt cho việc gì.

  • Theo quan niệm ý nghĩa số dân gian: Đuôi số 999999 mang ý nghĩa Sim lục quý - gây ấn tượng mạng, đem tới may mắn, tài lộc và sự phát triển trường cửu cho người dùng.
    89: Phát trường cửu - Là con số có ý nghĩa cho giàu có bền vững, phát triển tới quyền uy, sức mạnh

 

Có thể nhiều người nhìn vào sẽ bị choáng ngợp bởi những con số trên nhưng người dùng đã không biết rằng đó chiếc dãy số đẹp này theo bát tự ngày sinh của người sử dụng thì không hợp và khi chấm điểm dãy số thì có mức điểm rất thấp, có khi sẽ phải méo mặt vì tán gia bại sản khi rước chiếc dãy số số đẹp này. Số sim này tuy đẹp nhưng chỉ hợp với người có Theo thuyết ngũ hành ngũ hành thuộc thuộc Thủy và Mộc, người ngũ hành thuộc Hỏa không nên sử dụng bởi sim này khắc ngũ hành thuộc Hỏa, gây nên sự đối chọi.

 

Sau cùng, hãy là khách hàng thông minh khi mua hàng, người xưa đã có câu “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn” đừng bị sự hào nhoáng bên ngoài mà quên đi yếu tố hợp với mình.


Nguồn bài viết: https://gab.ai/xemsimphongthuytheotuoi/posts/31854603