User Profile

Ca Sau Hoa Ca

Bio Statement

Thắt lưng da cá sấu – cá sấu Hoa Cà biểu tượng của chất lượng và giá cả

Chất lượng sản phẩm thắt lưng của công ty đạt được độ bền, đẹp đáng ngưỡng mộ như vậy do nhiều yếu tố quyết định. Không chỉ kỹ lượng từ khâu chọn da, mà ngay cả quá trình thuộc da theo đúng tiêu chuẩn chất lượng. Những tấm da cá sấu sẽ được cắt theo kích thước của những mẫu thiết kế và sau công đoạn xử lý để da bóng và có độ mỏng phù hợp sẽ tiến hành ráp may thành phẩm bởi những người thợ thủ công giàu kinh nghiệm. Thắt lưng da cá sấu được làm thủ công hoàn toàn nên rất chắc chắn, tinh tế.

that-lung-da-ca-sau-chat-luong
Thắt lưng da cá sấu chất lượng

That lung da ca sau  được làm từ nhiều phần da khác nhau với kiểu dáng và mẫu mã đa dạng. Da cá sấu rất đặc biệt bởi vân da mỗi vị trí là khác nhau trên một chiếc thắt lưng bạn có thể thấy nhiều hơn 1 loại vân da. Nếu là thắt lưng da cá sấu nối sẽ có 2 đến 3 tấm da nối lại với nhau tạo thành thắt lưng. Mỗi tấm da sẽ là một đặc trưng vân da riêng.

XEM THÊM NHIỀU DÂY NỊT DA CHÍNH HÃNG: Thắt lưng da cá sấu cao cấp

that-lung-da-ca-sau-cao-cap
Thắt lưng da cá sấu cao cấp

Thắt lưng da cá sấu nguyên con không nối sẽ đặc biệt hơn rất nhiều, là phần da nguyên từ đầu kéo xuống đến đuôi thì chiếc thắ lưng của bạn sẽ có cả gai lưng, vảy đuôi. Các tín đồ của da cá sấu luôn ưu ái lựa chọn những chiếc thắt lưng da cá sấu đặc biệt như vậy. Tuy nhiên thắt lưng da cá sấu nguyên con không nối trên thị trường rất ít, bởi không phải con cá sấu nào cũng có thể làm thắt lưng da cá sấu không nối.

that-lung-da-ca-sau-cho-nu
Thắt lưng da cá sấu nguyên con con nữ

Nhờ việc tự nuôi gây cá sấu để lấy da nên giá thành sản phẩm của Hoa Cà có thể nói mềm nhất thị trường. Thắt lưng da cá sấu giá bao nhiêu là thắc mặc được rất nhiều khách hàng quan tâm. Tuy nhiên đến với Hoa Cà khách hàng luôn yên tâm rằng chất lượng và giá cả là hai yếu tốt lợi ích luôn hướng đến người tiêu dùng.

that-lung-da-ca-sau-nu-tai-hoa-ca
Thắt lưng da nữ tại Cá sấu Hoa Cà

Ngoài chất lượng trên sản phẩm thì Hoa Cà còn mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ cực tốt, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, có kiến thức sâu rộng về đồ da cá sấu sẽ giúp khách hàng đưa ra lựa chọn chính xác và phù hợp nhất. Khi đến với Hoa Cà nhân viên sẽ tư vấn cho cho bạn cách sử dụng và bảo quản thắt lưng đúng cách để vẫn giữ được vẻ đẹp vốn có suốt thời gian sử dụng. Gợi ý cho bạn cách chọn sản phẩm có màu sắc, kích thước và phần da phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng.

that-lung-da-cho-nu
Thắt lưng da cá sấu duy trì vẻ đẹp qua thời gian

Mọi chi tiết xin liên hệ

Cá Sấu Hoa Cà

ĐC: 992 Trường Sa, Phường 12, Quận 03, Tp.hcm

Alo: 028. 66769667 - CSKH/Zalo: 0909936282