User Profile

Profile Image

Cao Dang Y Duoc Cao Dang Y Duoc Sai Gon

Affiliation Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 là gì?
Bio Statement

Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 điều kiện xét tuyển là gì? Đây là câu hỏi được gửi về chuyên mục của chúng tôi nhiều nhất trong thời gian qua. Mùa tuyển sinh đang tới gần, các thí sinh đang băn khoăn lựa chọn ngành học phù hợp. Cho nên, việc nắm được các thông tin để đưa ra quyết định chính xác là rất quan trọng.

 

Như chúng ta đã biết Hộ sinh là ngành học quan trọng trong ngành Y. Để trở thành người hộ sinh là cả quá trình lâu dài đòi hỏi sự khéo léo và tinh tế.

Hiện nay, các trường Cao đẳng đào tạo ngành Hộ sinh đều thực hiện xét tuyển thẳng với các yêu cầu như sau.

  •        Đối tượng tham gia dự tuyển đã tốt nghiệp THPT.
  •        Mang quốc tịch Việt Nam.
  •        Không vi phạm pháp luật.
  •        Có sức khỏe tốt đảm bảo theo hết chương trình học.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy đủ điều kiện để xin làm tại các bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám trên cả nước.

Trường cao đẳng y dược sài gòn cơ sở 2 tự hào là một trong những đơn vị đào tạo ngành Hộ sinh uy tín, chất lượng tại TPHCM. Trong năm 2019, trường cũng thực hiện tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển thẳng mang lại cơ hội cao cho thí sinh trên cả nước.

Ngoài ra, trường còn có nhiều chế độ chính sách dành cho sinh viên như miễn giảm học phí, giới thiệu việc làm và được ở ký túc xá,… Cho nên, lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn chắc chắn sẽ là lựa chọn tốt.

Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 tuyển sinh không quá khó. Ngành học này mang lại cơ hội việc làm cao. Khi có đam mê hãy nhanh tay đăng ký học để có được tương lai tương sáng.

Thông tin chi tiết về Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn
Cơ sở 1: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, Khu phố 14, Phường: Bình Hưng Hòa, Quận: Bình Tân, TP.HCM ( Ngã 3 đèn xanh đèn đỏ giao giữa đường Tân Kỳ Tân Quý và Quốc lộ 1A).
Cơ sở 2: Toà nhà : PTT - Đường số 3- Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường: Tân Chánh Hiệp, Quận: 12, TP.HCM
Website: caodangyduocsaigon.com
Email: Cdyduocsaigon@gmail.com
Socail: https://cdyduocsaigon.tumblr.com/
Điện thoại: 0287.1060.222 - 096.152.9898 - 093.851.9898
Google Maps: https://bit.ly/2VPAZZV