User Profile

Experience renting the cheapest summer car in Ba Dinh district in 2018

Bio Statement Kinh nghiệm thuê xe du lịch hè giá rẻ nhất tại quận Ba Đình năm 2018

 Công ty cho Thuê xe du lịch, xe tháng, xe cưới chất lượng, uy tín, giá rẻ nhất tại Hà Nội Vân Hải chia sẻ Kinh nghiệm thuê xe du lịch hè giá rẻ nhất tại quận Ba Đình năm 2018 với mong muốn quý khách thuê được xe đẹp, chất lượng cao, mà đặc biệt là giá cả cạnh tranh. 


Lựa chọn dòng xe phù hợp cho chuyến đi 


Với số lượng người xác định, cần phải thuê xe có chỗ ngồi phù hợp. Các cỡ xe phổ biến có số chỗ như dưới đây. Các hãng xe khác nhau có thể có số chỗ chênh nhau ít nhiều. 


Dưới đây là những cỡ xe phổ biến: 


Loại xe 4 chỗ: Toyota Camry, Toyota Vios, Mercedes, Audi.. 


Loại xe 7 chỗ: Toyota Innova, Fortuner, Ford Everest… 


Loại xe 16 chỗ: Mercedes sprinter, Ford transit 


Loại xe 29 chỗ: Huyndai County, Samco Isuzu, thaco town… 


Loại xe 35 chỗ: Samco Isuzu, thaco town… 


Loại xe 45 chỗ; Aero Space, Huyndai Univer 

Thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ cho chuyến đi du lịch hè 


Khi lựa chọn dòng x echo chuyến đi của mình, bạn nên lựa chọn số ghế ngồi nhiều hơn số hành khách. Điều này có thể làm chi phí của bạn tốn kém hơn một chút nhưng với chuyến hành trình dài bạn nên chọn phương án này để các thành viên có được không gian thoải mái dễ chịu. Bên cạnh đó, bạn có thêm không gian để để đồ đạc của đoàn, có không gian rộng cho những người bị say xe nghỉ ngơi… 


Giá thuê xe 


Trong chuyến đi, giá cho thuê xe là yếu tố được khách hàng quan tâm nhất. Giá thuê xe du lịch phụ thuộc nhiều vào loại xe, cỡ xe, đời xe… Thời điểm thuê xe cũng rất quan trọng, vì vào mùa lễ tết hoặc trong những kỳ nghỉ dài ngày thì giá thuê xe thường sẽ rất cao. Tốt nhất là nên gọi thuê xe trước 20 ngày để đảm bảo nhận được báo giá và chất lượng xe tốt nhé. 


Dưới đây, Vân Hải giới thiệu đến bạn bảng Giá cho thuê xe 16 chỗ, xe tháng, xe cưới giá rẻ tại Hà Nội của công ty Vân Hải. Mời bạn tham khảo để lên kế hoạch cho chuyến đi của mình: 

Bảng giá cho thuê xe giá rẻ của Vân Hải 


Lưu ý: 


Giá thuê xe 4 chỗ (https://vi-vn.facebook.com/giachothuexe4chogiaretaihanoivanhai.vn/), 7 chỗ đến 45 chỗ trên đã bao gồm lương lái xe, giá xăng dầu và phí cầu đường. 


Giá trên chưa bao gồm 10% VAT và chi phí phát sinh ngoài hợp đồng 


Giá có thể thay đổi linh hoạt tuỳ theo từng thời điểm, theo giá xăng dầu, cầu đường và lộ trình đi lại của quý khách hàng. 


Nếu có nhu cầu thuê xe du lịch để đi chơi, cưới hỏi, công tác các bạn nhớ liên hệ với công ty Vân Hải qua  số hotline: 024.3993.65.65 - 0969.183.183 -0903.441.336 hoặc đến trực tiếp địa chỉ công ty tại: Tầng 5 - tòa nhà 129 Phan Văn Trường - Cầu Giấy - Hà Nội. 


Với chuyên mục chia sẽ kinh nghiệm thuê xe du lịch giá rẻ 2018 cho mùa du lịch sắp tới, hy vọng các bạn sẽ có những chuyến đi du lịch thoải mái và vui vẻ.