Reader Comments

Đánh giá robot hút bụi deebot ozmo 920: bản nâng cấp sáng giá

by homnay matghe (2020-04-04)


Phân tích robot hút bụi deebot ozmo 920: bản nâng cấp sáng giá

Trải nghiệm và tiêu dùng thực tiễn

Giao diện chính của vận dụng hiển thị sơ đồ căn phòng, diện tích, thời lượng pin và những chế độ tùy chỉnh khác, để chọn lựa thu dọn nhanh Anh chị cũng sở hữu thể bấm nút auto tương tự như nút cứng sở hữu trên robot, bên cạnh đó còn có những chế độ tùy chọn lúc làm sạch hoặc với thể bấm trực tiếp trên giao diện app và chọn lọc lược đồ căn bàn để chọn lựa thu dọn theo từng khu vực.

Xem thêm: robot hút bụi tốt nhất

Deebot Ozmo 920 phiên bản quốc tế tương trợ khả năng lưu nhớ được 3 bản đồ mang 3 ko gian khiến cho sạch khác nhau, điều này sẽ rất bổ ích giả dụ nhà bạn sở hữu 3 bàn khác nhau để làm cho sạch, lưu được nhiều bản đồ cho phép bạn sở hữu thể đề nghị robot hoạt động riêng khu vực mình mong muốn, thay vì như trước đây robot sẽ phải chạy/dọn dẹp đầy đủ căn nhà của bạn mang chế độ tự động. Bên cạnh đó, với chế độ này các bạn cũng sở hữu thể hứa giờ vệ sinh theo từng khu vực cố định đã được đánh dấu trước ấy.

Chế độ tiếp theo là chế độ nhận mặt thảm và khiến sạch thảm riêng biệt; khi bật chế độ này Ozmo 920 tự động phát hiện khu vực mang thảm sẽ tự động điều chỉnh tăng lực hút lên tối đa và giảm tốc độ đi lại lúc chạy trên thảm để làm sạch thảm thấp hơn.

Xem thêm: robot lau nhà xiaomi gen 2

Thêm nữa, Deebot Ozmo 920 được lập trình chuyển di sáng tạo hơn so có những dòng robot khác. Ngay sau khi tôi bấm nút khởi động, robot sẽ di chuyển ra khỏi dock sạc pin và ngừng lại, từ thời gian này hệ thống điều hướng laser sẽ quét và xác địch khu vực cần vệ sinh, sau đấy nếu như sàn nhà rộng thì robot sẽ tự động chia ra thành các khu vực nhỏ khác nhau để lên phương án di chuyển sáng tạo nhất trong giai đoạn làm cho sạch. Trước tiên, sản phẩm vận động theo 1 tuyến phố bao quanh khu vực cần làm cho sạch sau đó sẽ chạy vào bên trong theo trục đường zíc zắc.

quý khách cũng với thể Quan sát được tuyến đường chuyển động của robot trong khoảng bất cứ đâu, thông qua app bạn sẽ thấy sơ đồ khiến sạch và trục đường chuyển di của robot để biết chỗ nào đã được làm cho sạch, trên bản đồ vệ sinh này bạn sẽ thấy hệ thống điều hướng sáng tạo bằng laser của Deebot Ozmo 920 hoạt động khá chính xác, nó sở hữu thể vẽ lên chi tiết các chân phòng chân ghế và các thiết bị khác trong nhà bạn.

Xem thêm: xiaomi gen 3

Robot ko sử dụng tường ảo vật lý mà sử dụng chính tường ảo sáng tạo trên phần mềm điều khiển. Trên giao diện bản đồ chúng ta sẽ trực tiếp đánh dấu theo khu vực cần khiến sạch và robot sẽ chỉ hoạt động trong khu vực mà chúng ta đã khoanh vùng trước đấy, tự động đánh dấu và hiện các khu vực nào đã được vệ sinh

Trên ứng dụng, người mua cũng với thể hứa giờ dọn dẹp cho robot theo ngày/giờ trong tuần, hứa hẹn giờ theo khu vực, kiểm soát và đề cập nhở lịch vệ sinh bảo dưỡng các linh kiện như lưới lọc, chổi… hơi đáng tiếc là ngày nay vận dụng này chỉ với Tiếng Anh chưa tương trợ Tiếng việt. Với tính năng kết nối qua điện thoại này, lúc ở bất kỳ nơi đâu chúng ta đều với thể ra lệnh cho robot ở nhà dọn dẹp.

Xem thêm: xiaomi mi robot vacuum

Tổng kết: một bản nâng cấp sáng giá

Xét trong tầng lớp robot hút bụi cao cấp, Deebot Ozmo 920 có lợi thế lớn nhất là khả năng lau nhà nhờ hệ thống bơm nước và cảm biến nhận diện thông minh. Các điểm yếu trên đàn anh Deebot Ozmo 930 đều đã hầu như được giải quyết, và những tính năng mới như nâng cao cường cảm biến chống rơi, lực hút 1200 Pascal mạnh mẽ hơn, khả năng lưu đến 3 bản đồ khu vực hoạt động,... Biến Deebot Ozmo 920 trở nên một bản nâng cấp sáng giá so sở hữu phiên bản tiền nhiệm. Mức giá thành tuy có đắt hơn một tí, nhưng những gì mà Deebot Ozmo 920 mang lại là hoàn toàn xứng đáng.

Xem thêm: xiaomi gen 1