Reader Comments

Lời chúc 20/11 cho thầy cô

by Mr Vu Vu Duy (2019-11-15)


Ngoài ba má thì thầy cô chính là người với công lao cao cả, dưỡng dục chúng ta nên người. Thầy cô là người đã dẫn dắt chúng em đi trên tuyến phố đời của riêng mình, người chắp đầy hành trang tri thức, để chúng em có thể bay cao, bay xa và thực hành được mong ước ôm của mình.

Mỗi 1 niên học chấm dứt, mọi người vẫn gọi thầy cô là người lái đò. ngoài ra, mọi chuyến đò cập bến luôn vương vấn bao ân nghĩa tình, đem lại bao điều nhớ nhung và quyến luyến.
Thầy cô là người cha, người mẹ hai thứ hai của chúng em, dạy chúng em tất cả điều trong cuộc sống. Thầy cô cho chúng em biết thế nào là cạnh tranh trong cuộc sống, khiến cho sao để vượt qua, đánh bại mọi thử thách. Thầy cô chính là người lái đò tài giỏi, giúp chúng em vượt qua mọi vấp ngã trên đường đời.

Tham khảo thêm: Lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa dành cho thầy cô giáo hay nhất

Chúng em biết rằng mỗi 1 ngày qua đi với nghĩa là thời gian ở bên thầy cô sẽ ngắn lại. Nó như 1 giấc mơ, tới rồi lại đi. thời kì ở bên thầy cô chính là thời gian thế cuộc chúng em đổi thay, uốn nắn chúng em từng chút 1 trên đường học thức.
Thầy cô dạy chúng em biết thế nào là lễ nghĩa, là biết cách cư xử cho phải phép. Rồi từng ngày, bồi đắp thêm các nấc thang tri thức. trong khoảng 1 con ưu điểm, 1 ý tưởng hay cho tới 1 sai phạm nhỏ, một lần không thuộc bài, thầy cô đều chú ý khen ngợi hoặc nhắc nhở. Từng ngày, từng ngày đưa chúng em tới đỉnh cao của tri thức và sở hữu 1 mai sau tươi đẹp.

Có thể bạn quan tâm: Quà sinh nhật ý nghĩa

vì thế chúng em rất kiêu hãnh là học trò của thầy cô, không chỉ được dạy từng li từng tý, mà còn nhận được muôn vàn ái tình thương. Vì thầy cô giáo ko chỉ thuần tuý là một người thầy, người cô mà còn là người cha người mẹ. Sau những giờ học căng thẳng, thầy cô khôn xiết tâm lý tạo cho chúng em những trận cười sảng khoái, nói chuyện, giúp chúng em hóa giải được những khúc mắc trong lòng.
Chúng em sẽ mãi biết ơn thầy cô, sẽ cố gắng học tập tốt để đền đáp công ơn lớn lao chỉ dạy của thầy cô. Tình cảm của chúng em dành cho thầy cô sẽ ko bao giờ đổi thay. Chúng em hứa sẽ nỗ lực khiến cho thầy cô cảm thấy kiêu hãnh về chúng em. Xin hãy tin vào chúng em!

Tham khảo: https://medium.com/@phanthanhloc2306/qua-sinh-nhat-tang-me-1b8be7745e3

Nguồn:http://gaubongonline.com/