Reader Comments

Dòng sản phẩm máy lọc nước Aqua 3D có tốt không?

by diennuoc hoaxa (2019-11-11)


Sản phẩm máy lọc nước Aqua 3D  được đánh giá là một thương hiệu khá nổi tiếng và uy tín trên thị trường. Sản phẩm gần đây được khá nhiều người quan tâm và sử dụng cho gia đình mình.

Điểm chung về thiết kế của những chiếc máy lọc nước Aqua 3D là có màu sắc bắt mắt. Tủ có thiết kế 3D tinh sảo. Sản phẩm sẽ phù hợp cho những gia đình thích sự tươi mới trong ngôi nhà mình.

Ưu điểm sản phẩm

Máy lọc nước Aqua 3D được sử dụng công nghệ lọc nước RO. Đây là công nghệ lọc nước sử dụng màng siêu lọc với các khe lọc có kích thước 0,0001 micromet, lọc các chất rắn, ion kim loại nặng, các vi sinh vật, vi khuẩn, các chất độc hại, hóa chất thuốc bảo vệ thực vật…có kích thước siêu nhỏ, mang lại nguồn nước uống tinh khiết có thể uống ngay mà không cần đun lại.

Với công nghệ lọc RO này có thể lọc được các nguồn nước hiện nay như nước phèn, nước mặn, nước máy, nước sông, nước nhiễm đá vôi…

Các dòng sản phẩm của máy lọc nước Aqua 3D

Sản phẩm máy lọc nước 3D rất đa dạng về dòng sản phẩm. Như hệ thống 7 cấp lọc, 8  cấp lọc, 9 cấp lọc, 10 cấp lọc.

Ngoài ra sản phẩm còn thiết kế vòi ra với đa dạng vòi ra. Như 1 vòi nguội,  2 vòi nóng nguội, 3 vời nóng, lạnh, nguội.

Nhưng sản phẩm được khách hàng sử dụng nhiều nhất là dòng máy lọc nước Aqua 3D 9 cấp lọc

Thông tin các lõi lọc máy Aqua 3D 9 cấp

Cấp lọc 1: Lõi PP 05 micron thời gian sử dung 03 tháng Khe lọc 5 micron. Loại bỏ tạp chất thô có kích thước lớn hơn 05 micron, các loại bùn đất, rỉ sét, kim loại nặng …

- Cấp lọc 2: Than hoạt tính thời gian sử dung 6 ~ 9 tháng – Nguyên liệu: Than hoạt tính dạng hạt. Hấp phụ kim loại nặng, chất hữu cơ, chất tẩy rửa, các loại hóa chất độc hại …

- Cấp lọc 3: CTO Than hoạt tính dạng nén thời gian sử dung 6 ~ 9 tháng

- Cấp lọc 4: Màng RO thời gian sử dung 2 ~ 3 năm Màng RO thẩm thấu ngược, có khe lọc đạt 0,0001 micron. Loại bỏ hoàn toàn chất rắn, khí hoàn toàn trong nước, các Ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn, các chất hữu cơ làm cho nước trở nên hoàn toàn tinh khiết nhưng không làm thay đổi tính lý – hoá của nó

- Cấp lọc 5: T33 tạo khoáng thời gian sử dung 12 tháng. Lõi khoáng đặc biệt tạo ion âm bổ sung cho nước giúp cơ thể dễ hấp thu các khoáng chất, giúp cơ thể đào thải chất độc

- Cấp lọc 6: Akaline thời gian sử dung 12 tháng Có tác dụng cân bằng độ PH , bổ sung khoáng chất vào trong nước . Lõi có tác dụng tạo nước kiềm tính giúp trung hòa axit phòng ngừa mỡ máu .

- Cấp lọc 7: Nano silver thời gian sử dung 12 tháng. Lõi lọc này ứng dụng công nghệ nano silver có khả năng diệt khuẩn mạnh diệt đến 99% các loại vi khuẩn , vi trùng , các bào tử nấm có trong nước . Chống taí vi khuẩn có trong nước sau lọc

- Cấp lọc 8: Hồng ngoại (Tạo Oxy trong nước) thời gian sử dung 12 tháng. Khả năng oxy hóa của một vật chất .vậy Oxy hóa là khả năng cho điện tử ion của một chất, giảm điện tích. Do đó chất bị giảm oxy hóa ngược lại tăng năng lượng cho cơ thể.

- Cấp lọc 9 : đèn UV . Diệt khuẩn

Máy loc nước Aqua 3D mua ở đâu tốt?

Hiện nay sản phẩm máy lọc nước Aqua 3D được phân phối rộng rãi trên thị trường.

Tại Hải Dương thì bạn có thể đến cửa hàng bán đồ điện tại hải dương – Hòa Xá.

Hòa xá là đại lý phân phối cấp 1 của nhiều thương nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Aqua; Karofi; Sunhouse; Kangaroo; Tân Á; Sơn Hà;… Nên chất lượng sản phẩm các loại máy lọc nước nói chung và sản phẩm máy lọc nước Aqua 3D luôn đảm bảo chất lượng chính hãng, giá cả luôn ưu đãi.

Giá máy lọc nước aqua 3d

Nói đến giá máy lọc nước Aqua bạn có thể tha hồ lựa chọn rất nhiều sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình cả về tài chính.

Máy lọc nước aqua 3d 7 cấp lọc: giá 5.500.000 vnd
Máy lọc nước aqua 3d 8 cấp lọc: giá 5.600.000 vnd

Máy lọc nước aqua 3d 9 cấp lọc: giá 5.700.00 vnd

Máy lọc nước aqua 3d 10 cấp lọc: giá 5.750.000 vnd
Máy lọc nước aqua 3d nóng, nguội 2 vòi: 7.000.000 vnd
Máy lọc nước aqua 3d  nóng, lạnh, nguội 3 vòi: 7.500.000 vnd

(Giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi theo thời gian và đại lý bán. Muốn biết chính xác giá sản phẩm máy lọc nước Aqua 3D tại thời điểm mua. Các bạn vui lòng liên hệ nhà phân phối Hòa Xá nhé).

Ngoài ra Hòa xá còn cung cấp dịch vụ sửa máy lọc nước tại hải dươngVới đội ngũ nhân viên tay nghề cao, trang thiết bị đầy đủ, hiện đại. Phục vụ nhanh gọn, chuyên nghiệp, chi phí thấp nhất.