Reader Comments

Sản phảm máy nước nóng năng lượng mặt trời loại nào tốt nhất?

by diennuoc hoaxa (2019-10-17)


Thời tiết ngày càng trở nên khắc nghiệt do các hoạt động tàn phá thiên nhiên của con người. Và hơn bất cứ lúc nào, việc sử dụng nguồn năng lượng tái tạo sẽ là góp phần bảo vệ môi trường, bảo vệ sự sống trên trái đất. Hiểu được điều này bạn sẽ thấy tầm quan trọng của việc sử dụng các sản phẩm dùng nguồn năng lượng tái tạo như máy nước nóng năng lượng mặt trời. Nó không chỉ góp phần bảo vệ môi trường mà còn an toàn, tiết kiệm rất nhiều tiền điện mỗi tháng.

Các sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời hiện nay trên thị trường phần lớn đều không sử dụng điện. Vì vậy bạn sẽ vẫn có nước nóng dùng ngay cả khi mất điện. Khả năng giữ nhiệt tốt đảm bảo ngay cả ban đêm bạn cũng vẫn có nước nóng để sử dụng.

➤➤➤ Đọc thêm những lợi ích tuyệt vời của máy nước nóng  năng lượng mặt trời để thấy được hơn nữa những tác dụng mà sản phẩm mang lại cho cuộc sống chúng ta.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm bình loại máy nào phù hợp với gia đình bạn, loại nào bền, chất lượng nhất? Dưới đây là top 3 thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời được yêu thích nhât hiện nay trên thị trường.

1/  Sản phẩm nước nóng năng lượng mặt trời Megasun 

Đầu tiên không thể không kể tới là các sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun. Thương hiệu hàng đầu hiện nay trên thị trường với rất đa dạng các dòng sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời ống chân không.

Megasun hiện nay đang có rất nhiều loại máy nước nóng năng lượng mặt trời. Các sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời ống chân không của Megasun có giá từ khoảng trên 6 triệu tới 20 triệu.

2/ Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành

Tân Á Đại Thành với các sản phẩm bình nước nóng. Và các sản phẩm máy năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành cũng được đánh giá rất cao về chất lượng. Tân Á Đại Thành có rất nhiều dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời ở phân khúc trung cấp hướng đến phân khúc khách hàng ở các thành phố lớn.

Các sản phẩm bình nước nóng năng lượng mặt trời của Tân Á Đại Thành có giá chỉ từ khoảng 5 triệu. Ngoài ra khi mua sản phẩm máy nóng lạnh năng lượng mặt trời của Tân Á còn được tặng bộ ống và phụ kiện lắp đặt trị giá tới 1.5 triệu cho tất cả các sản phẩm.

3/ Sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Ariston

Thương hiệu năng lượng mặt trời Ariston là một trong những thương hiệu hàng đầu hiện nay ở Việt Nam. Họ đang sở hữu những sản phẩm bình nóng lạnh tốt nhất, được tin dùng nhất trên thị trường. Các sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời của Ariston cũng là những sản phẩm được đánh giá rất cao về chất lượng.

Một số dòng sản phẩm của Ariston được trang bị thêm những tính năng rất hữu ích. Như hệ thống điều khiển điện tử kèm theo có khả năng điều chỉnh mức nước trong bình, nhiệt độ nước, điều chỉnh thời gian bơm đầy nước vào bình, thời gian gia nhiệt hay quá trình gia nhiệt thông minh...Nhờ đó mang đến sự hiệu quả trong sử dụng, an toàn và tiết kiệm.

Khi lựa chọn những thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời hàng đầu trên thị trường là Megasun, Ariston và Tân Á Đại Thành thì bạn không cần phải lo lắng về chất lượng, mà chỉ là cân nhắc về giá thành mà thôi.

Mua máy nóng lạnh mặt trời ở đâu?

Bạn đang ở Hải Dương, nếu bạn đang tìm kiếm một dòng sản phẩm được coi là tốt nhất, chất lượng nhất mà giá thành lại ưu đãi. Bạn có thể đến với cửa hàng bán năng lượng mặt trời tại Hải Dương – Hòa Xá.

Là nhà phân phối chính thức cấp 1 của các thương hiệu năng lượng mặt trời Như Tân Á đại thành, Ariston, Sơn Hà, Megasun,… vì vậy sản phẩm tại đây luôn đa dạng và chính hãng, giá thành ổn định hơn những cửa hàng nhỏ.

Với nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực kinh doanh năng lượng mặt trời. Hòa Xá được đánh giá cao của không ít khách. Và là đối tác của nhiều Spa, khách sạn, nhà nghỉ, bể bơi,… lắp đặt năng lượng mặt trời trên địa bàn toàn tỉnh Hải Dương.

Ngoài ra Hòa Xá còn có nhiều chương trình giảm giá, combo, tặng voucher,.. mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng.

–  Áp dụng chính sách 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành nếu có lỗi về kỹ thuật.

– Giảm 50% chi phí lắp đặt với khách hàng mua sản phẩm tại cửa hàng Hòa Xá.

–  Hết thời gian bảo hành khi quý khách có hư hỏng cần sửa chữa, Hòa Xá cũng sẵn sàng đáp ứng nhu cầu sửa năng lượng mặt trời với giá ưu đãi giảm 50% so với giá sửa chữa hiện hành.

Đến với Hòa Xá bạn không chỉ yên tâm về chất lượng, mẫu mã, vận chuyển tận nhà…. Dịch vụ bảo hành tại Hòa Xá cũng được khách hàng yên tâm, tin tưởng.