Reader Comments

Great post

by Mr bantho lon ton (2019-09-05)


thời kỳ phân phối được cá nhân hóa của bạn ko đơn giản và là sự phối hợp giữa công việc của chúng tôi và đầu vào của bạn; trước tiên chúng ta có vải gấu Teddy Supersoft mới - một trong những chất liệu vải gấu Teddy tốt nhất hiện với - được nhuộm theo màu Pantone được chọn đặc trưng của chúng tôi.

Xem thêm : Gấu bông Baymax | Món quà kute sẽ "hớp hồn" bạn ngay cái nhìn đầu tiên

Vải sau đấy được cắt theo những cái gấu Teddy độc quyền của chúng tôi và mắt khóa an toàn được chèn vào (tất cả những chú gấu Teddy của chúng tôi đều được phân phối theo tiêu chuẩn an toàn châu Âu). Sau đấy, chúng tôi thêm nhồi vào gấu Teddy - hẩu lốn kapok và đậu giòn - để tặng món quà gấu Teddy của bạn mềm mại đặc biệt khi chạm vào, cảm giác âu yếm. đầy đủ điều này được thực hiện để đảm bảo rằng món quà gấu Teddy của bạn được người nhận say mê và vượt bậc so có các chú gấu Teddy được cá nhân hóa khác trên thị phần.


Mỗi chú gấu Teddy của chúng tôi đều với một chiếc mũ trùm đầu đặc trưng góp phần tạo nên tính cách thức riêng của từng chú gấu Teddy. những dòng áo trùm đầu của những chú gấu Teddy này được dệt kim tùy chỉnh bằng vải mịn - để cho phép chúng với được thêu chất lượng cao - và được lắp ráp hoàn chỉnh sở hữu cổ dây rút túi kangaroo đích thực và nhãn BearWear được khâu trên tay áo; hồ hết điều này được thực hành mang sự quan tâm đặc thù và chú ý tới từng chi tiết để đảm bảo rằng Quà tặng gấu Teddy của bạn có chất lượng cao nhất sở hữu thể.

Click ngay : https://gab.com/ngoinhagaubong9x/posts/102392131572112769

hiện giờ đây là nơi bạn đến, vì chính đầu vào của bạn sẽ khiến Quà tặng gấu Teddy trở thành đặc biệt. trước nhất, bạn chọn màu sắc của gấu Teddy và chọn một mẫu mũ trùm đầu để đi trên gấu Teddy. Sau đấy là liên lạc cá nhân; bạn quyết định văn bản đi trên đỉnh mũ trùm đầu của gấu Teddy; chọn một trái tim, ngôi sao và thậm chí là những nụ hôn để thêm vào áo xống của gấu Teddy. Điều này cho phép bạn đích thực diễn tả bản thân một cách thức sở hữu ý nghĩa và thực bụng. rốt cục, đấy là đầu vào của bạn dẫn tới mẫu nhìn độc đáo, rút cuộc của chú gấu Teddy!

cùng nhau chúng ta có thể tạo ra 1 món quà gấu Teddy đẹp, tư nhân. Bạn không chỉ được quyết định tin nhắn tư nhân hóa của gấu Teddy, mà bước tiếp theo cũng mời bạn tư nhân hóa thiệp chúc mừng của gấu Teddy ở cả mặt trước và mặt trong. lúc chúng tôi nhận được chỉ dẫn của bạn, chúng tôi nhập thông tin tư nhân hóa cho áo quần của gấu Teddy vào một chương trình phần mềm thêu chuyển đổi tin nhắn của bạn thành một tệp khâu. quần áo gấu Teddy tí xíu được đóng sườn và ngoài mặt xuất ra máy thêu, nơi mang dấu vết để đảm bảo vị trí lý tưởng của mẫu mã bạn đã chọn trên xống áo của gấu Teddy. phần đông điều này được thực hành để đảm bảo rằng chú gấu Teddy của bạn trông chính xác, theo tham số công nghệ cá nhân của bạn.

trong khi xống áo gấu Teddy được thêu, chúng tôi in thông điệp cá nhân của bạn trên thiệp chúc mừng của gấu Teddy và in hộ chiếu của gấu Teddy. Tiếp theo gấu Teddy được tư nhân hóa, thiệp chúc mừng tùy chỉnh và hộ chiếu gấu Teddy đều được đặt trong hộp quà tặng và gấu Teddy được gửi đến cho bạn. hồ hết điều này được thực hành có sự quan tâm to nhất để đảm bảo rằng chú gấu Teddy của bạn tới trong hiện trạng xuất sắc. phần đông những điểm nổi bật đặc trưng này, phối hợp sở hữu đầu vào của bạn, thực sự khiến cho gấu Teddy của chúng tôi không thể so sánh được - gấu Teddy của bạn sẽ trở thành một tỉ dụ điển hình cho cá tính của bạn, và cứng cáp sẽ trở thành một món quà đáng yêu và đáng nhớ.

Kết quả rốt cuộc của sự hợp tác này là một món quà gấu Teddy hoàn toàn độc đáo - bởi vì gấu Teddy của bạn được phân phối theo tham số công nghệ chuẩn xác của bạn, không thể tậu thấy 1 chú gấu Teddy khác giống như nó trên thế giới - khiến cho quà tặng lý tưởng cho người nhà yêu , bạn bè hoặc thành viên gia đình.

Chúng tôi, cùng có các khách hàng quan yếu của mình, đã tạo ra hàng chục nghìn Gấu Teddy độc đáo trong khoảng những shop của chúng tôi và của các đối tác sản xuất gấu Teddy của chúng tôi ở Anh, Tây Ban Nha, Mallorca và Tenerife.

Xin lưu ý rằng đầu vào của bạn làm cho Quà tặng gấu Teddy trở nên đặc trưng. Lý do gấu Teddy của bạn rất độc đáo là vì bạn quyết định xem gấu Teddy của bạn trông như thế nào, áo hoodie của gấu Teddy đề cập gì và thiệp chúc mừng của gấu Teddy đề cập gì.

Xem thêm : https://mix.com/!NzY0MjVh