Reader Comments

Chi tiết kết cấu cột kèo thép nhà công nghiệp nặng

by kèo thép (2020-03-08)


Các công trình nhà công nghiệp nặng thường đòi hỏi các kết cấu cột thép vô cùng chắc chắn. Với khả năng chịu lực đáng bất ngờ, kết cấu khung kèo thép siêu nhẹ đã nhanh chóng trở thành sự lựa chọn phù hợp nhất cho loại công trình này.

Các kết cấu cột kèo thép sử dụng cấu trúc chính Q345B Thép , thép Strength 345Mpa. Vậy tại sao hệ giàn khung kèo thép lại là sự lựa chọn tối ưu cho kết cấu cột kèo thép cho nhà công nghiệp nặng? Đó là là bởi chúng sở hữu trong mình những đặc điểm vô cùng nổi bật sau đây:

+ Nhanh chóng, linh hoạt: Dễ dàng lắp ráp, an toàn, chịu nhiệt và tiếng ồn tốt, chống thấm, chống cháy hiệu quả. Là sự kết hợp linh hoạt và đồng nhất giữa các hệ vật tư như: xà gồ thép, litô, thanh mè, vì kèo,…

+ Chi phí-hiệu quả: Nhanh chóng và dễ dàng cài đặt rất nhiều rút ngắn thời gian thi công mà làm giảm chi phí.

+ Độ bền: Toàn bộ kết cấu dễ dàng trong việc bảo trì, có thể được sử dụng trong hơn 50 năm. Bởi với sự đồng nhất toàn bộ từ hệ thống vật tư đến phụ kiện lắp dựng. Cột thép công trình của bền sẽ khả năng vượt trội khi chống chịu với những tác động khắc nghiệp từ thời tiết, môi trường.

+ Sự hoàn hảo trong thiết kế: Hoàn hảo thiết kế hoàn toàn tránh rò rỉ và thấm nước. Trong khi đó, nó cũng phù hợp với cấp độ quốc gia về phòng cháy. Do được sản xuất hoàn toàn từ xà gồ thép mạ hợp kim nhôm kẽm chất lượng cao. Nên chúng có khả năng chống oxy hóa và han gỉ hiệu quả. Chống cháy vượt trội.

+ Tiến hành công suất: có thể chống lại sự tác động của gió mạnh, lốc xoáy. Trước những gió bão, giông lốc, kết cấu vững chắc của cột kèo thép vẫn luôn đảm bảo được sự chắc chắn và an toàn cho toàn bộ công trình.

Ngoài ra, ưu điểm của kết cấu cột kèo thép cho nhà công nghiệp là tất cả các kết cấu thép có thể chế tạo tại xưởng và lắp ráp trên trang web, lắp đặt nhanh chóng. Có thể hoàn thành việc lắp đặt trong 1-2 tháng. Giúp tiết kiệm nhân lực và chi phí thi công.

Các tấm của kết cấu cột kèo thép cho nhà công nghiệp được thực hiện để họ chồng chéo khi chúng được gắn kết với nhau. Điều này không để lại bất kỳ khe hở để các tòa nhà được cách nhiệt chống lại các điều kiện bên ngoài. Điều này giúp giữ cho xây dựng ấm áp hơn trong mùa đông và mát vào mùa hè, tiết kiệm chi phí năng lượng. 

Đặc biệt, với kết cấu cột thép siêu nhẹ này, không chỉ đem lại chất lượng và khả năng chịu lực bền hiệu quả. Mà kết cấu này còn có giá hệ vật tư xà gồ tương đối bình dân và phù hợp với mọi đối tượng sử dụng. Chính vì vậy mà chúng nhanh chóng lấy được lòng tin và sự yêu thích của người tiêu dùng.

Chỉ với những ưu điểm và đặc tính trên đây cũng đã đủ để cho ta thấy về một kết cấu cột kèo thép nhà công nghiệp nặng vô cùng chắc chắn. Đảm bảo độ tin tưởng cho người dùng khi sử dụng công trình.