Reader Comments

Dịch vụ IT cho doanh nghiệp

by Hoang Vuong (2019-07-23)


Với đặc thù hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, các doanh nghiệp trong KCN có những nhu cầu riêng biệt trong việc sử dụng các bảo trì máy tính hà nội. Có thể kể đến như kết nối truyền dẫn giữa các nhà máy, đường truyền Internet tốc độ cao để truy xuất dữ liệu công ty mẹ ở nước ngoài, hệ thống camera giám sát sản xuất, phần mềm quản lý nhân sự hỗ trợ chấm công hàng ngàn công nhân,…

Dựa trên 3 thế mạnh: Hạ tầng cáp quang phủ khắp các KCN, Các điểm giao dịch với nhân viên túc trực 24/7 tại mỗi KCN, Các dịch vụ ICT được tối ưu cho nhu cầu của doanh nghiệp sản xuất. Dịch vụ ICT của VNTT sẽ mang đến cho các doanh nghiệp hoạt động tại các KCN Bình Dương, Nghệ An, Hải Phòng,… những dịch vụ phù hợp nhu cầu cũng như đáp ứng đúng yêu cầu chất lượng, chi phí và nhân sự.

HẠ TẦNG VIỄN THÔNG

Các Dịch vụ IT tại hà nội giúp vận hành hoạt động sản xuất - kinh doanh ổn định và hiệu quả.

·         Kết nối truyền dẫn giữa các nhà máy

·         Thiết kế và thi công các hệ thống ELV: hệ thống Camera an ninh (CCTV), quản lý ra vào (Access Control), Âm thanh thông báo (Public Address), Chuông cửa có hình (Video Door Phone), Âm thanh và hình ảnh (Audio & Visual),..

·         Triển khai các hệ thống về tự động hóa trong các nhà máy: truyền dẫn công nghiệp, quản lý năng lượng, môi trường,….

·         Triển khai hệ thống BMS (Building Management System): Thu thập, quản lý và điều khiển hệ thống BMS trong tòa nhà: Điều khiển chiếu sáng, HVAC, PCCC…

 

GIẢI PHÁP CNTT

Các giải pháp về CNTT và các phần mềm ứng dụng đặc thù cho sản xuất giúp doanh nghiệp bạn nâng cao hiệu quả hoạt động và cắt giảm chi phí quản lý.

·         Quản trị nguồn nhân lực: Ứng dụng giúp quản lý và tối ưu đội ngũ nhân sự. Đặc biệt hỗ trợ chấm công hàng ngàn công nhân nhanh chóng, thuận tiện

·         Quản lý tài sản: Công cụ hỗ trợ quản lý vòng đời tài sản tại các doanh nghiệp sản xuất

·         Quản lý tài liệu: Ứng dụng giúp chuẩn hóa quy trình quản lý tài liệu, văn bản, công văn trong doanh nghiệp

 

CHO THUÊ THIẾT BỊ

Thay vì mua, bạn dễ dàng thuê tất cả thiết bị CNTT-VT cần thiết để hoạt động, giúp tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả sử dụng.

·         Thiết bị CNTT: Desktop, Laptop, Server, Printer, Photocopy, Projector,...

·         Thiết bị VT: Router, Switch, Camera, IP Phone, Fax, Video Conferencing,...

DỊCH VỤ QUẢN LÝ IT

Dịch vụ quản lý IT cung cấp bộ phận CNTT là đội ngũ chuyên viên VNTT, hoạt động như cánh tay nối dài của doanh nghiệp bạn. Bộ phận này sẽ giúp doanh nghiệp bạn trong việc khảo sát, tư vấn, thiết kế, triển khai, vận hành, bảo trì và khắc phục mọi vấn đề về CNTT trong quá trình hoạt động.

·         IT Manager: VNTT đóng vai trò như người IT Manager của doanh nghiệp bạn. Có nhiệm vụ định kỳ và thường xuyên hỗ trợ doanh nghiệp trong vấn đề CNTT.

·         IT Consultant: Tư vấn chiến lược và giải pháp giúp doanh nghiệp bạn triển khai, vận hành hiệu quả dich vu bao tri may tinh cho cong ty.