Reader Comments

Re: fantastic

by Blog nhansu (2018-10-01)

In response to fantastic

Nam Minh Land Đào Tạo Bài Bản Nhân Viên Sale Bất Động Sản

 

Chắc chắn bất cứ ai trở thành nhân viên Kinh doanh bất động sản đều mong muốn công ty sẽ đào tạo bài bản những kỹ năng, kinh nghiệm để giúp mỗi người có thể làm nhiệm vụ chốt sale, tăng thu nhập? Và mong ước của bạn sẽ trở thành hiện thực khi bạn đầu quân vào công ty bất động sản Nam Minh Land?

 

1.Nam Minh Land – công ty bất động sản coi trọng nhân viên

 

Thành lập từ năm 2015 đến nay Nam Minh Lan đã vươn lên trở thành công ty bất động sản, địa ốc danh tiếng trên cả nước. Nằm trong top 5 công ty bất động sản mang lại nguồn thu nhập cho nhân viên vô cùng hấp dẫn. Một trong những thành công của công ty phải kể đến đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp, uy tín, mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Nam Minh Land – công ty bất động sản coi trọng nhân viên

 

Có được đội ngũ nhân viên nhiệt huyết như vậy chính là nhờ Nam Minh Land biết coi trọng nhân viên. Với công ty nhân viên chính là nguồn tài sản quý giá thúc đẩy sự phát triển của công ty. Nam Minh Land luôn tâm niệm rằng nhân viên gắn bó với công ty, làm việc chăm chỉ, tận tâm sẽ nhận được những lợi ích xứng đáng, thu nhập tương xứng với sự nỗ lực đã bỏ ra. Vì thế đội ngũ nhân viên đã gia nhập Nam Minh đều gắn bó và tâm huyết với công việc, ai cũng nỗ lực phấn đấu vì sự phát triển của công ty, vì sự phát triển của bản thân.

 

2.Nam Minh Land mở các lớp đào tạo nhân viên

 

Coi nhân viên là nguồn tài sản quý giá nên Nam Minh Land muốn mọi nhân viên đều phải làm việc chuyên nghiệp, phục vụ chu đáo cho khách hàng. Vì thế công ty mở các lớp đào tạo cho mọi nhân viên mới gia nhập để trang bị kiến thức về nghề môi giới bất động sản. Đồng thời giúp nhân viên nắm được những kỹ năng mềm trong quá trình thuyết phục, tư vấn khách hàng. Từ đó giúp nhân viên tự tin và bản lĩnh hơn trong công việc sale bất động sản.

 

Ngoài ra hàng tháng Nam Minh có mở các lớp đào tạo ngắn hạn để nhân viên củng cố kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm. Đây sẽ là cơ hội để mỗi nhân viên sẽ trang bị những kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, nhằm phục vụ khách hàng chu đáo. Vì vậy sẽ tạo được sự uy tín trong mắt khách hàng, giúp khách hàng tin tưởng bạn cũng như công ty. Tạo điều kiện để chốt sale thành công.

 

Các lớp đào tạo tại Nam Minh Land cũng chính là cơ hội để các nhân viên giúp đỡ nhau hoàn thành tốt công việc của mình, tăng thu nhập và thúc đẩy Nam Minh Land phát triển lên một tầm cao mới.


XEM THÊM Về tin tuyển dụng nhân viên kinh doanh bất động sản tại Nam Minh Land qua link: https://www.scoop.it/t/tuyen-dung-nhan-vien-kinh-doanh-sale-bat-dong-san

 

3.Nam Minh Land mang đến cho nhân viên môi trường làm việc năng động, trẻ trung

 

Đến với Nam Minh Land các bạn sẽ được làm việc trong môi trường năng động, trẻ trung với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, tận tình. Đây sẽ là động lực để những nhân viên mới cố gắng phấn đấu, rèn luyện để trở thành những sale bất động sản chuyên nghiệp.

Nam Minh Land mở các lớp đào tạo nhân viên

 

Tại đây các nhân viên cũ luôn luôn cởi mở và sẵn sàng chia sẻ cho các bạn những kiến thức, kỹ năng kinh nghiêm thực chiến quý báu. Việc của bạn là tích cực hỏi và trau dồi thêm những kiến thức, kỹ năng để có thể làm việc tốt hơn, thúc đẩy khả năng chốt sale thành công, tạo dựng uy tín, thương hiệu cá nhân đối với nhiều khách hàng hơn nữa.

 

Sếp tại Nam Minh Land rất thân thiện và muốn các nhân viên phát huy hết khả năng của bản thân. Vì thế nếu bạn có ý kiến hãy cứ đề xuất, các sếp sẽ xem xét và phê duyệt. Tại đây các sếp luôn khuyến khích nhân viên hãy bày tỏ ý kiến để thúc đẩy cho công ty ngày càng phát triển hơn nữa.

 

Nam Minh Land là đại gia đình đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên nhằm giúp đỡ cùng nhau phát triển trên con đường thành công. Vì vậy dù bạn là nhân viên mới thì khi trở thành thành viên của Nam Minh cũng sẽ được hỗ trợ tận tình, tận lực để hoàn thành tốt công việc của một người môi giới bất động sản.

 

4.Những chính sách đãi ngộ cực hấp dẫn tại Nam Minh Land

 

Khi bạn đầu quân vào Nam Minh Land bạn sẽ được hưởng nhiều chính sách đãi ngộ hấp dẫn. Có thể kể đến là chế đô lương và phần trăm hoa hồng cho mỗi dự án bán được cao hơn hẳn nhiều công ty khác. Vì thế mà hiện nay Nam Minh Land nằm trong top 5 công ty bất động sản mang lại nguồn thu nhập cho nhân viên vô cùng hấp dẫn. Do đó trở thành nhân viên sale bất động sản tại Nam Minh Land bạn sẽ được hưởng mức thu nhập xứng đáng nếu như làm tốt.

 

Đặc biệt công ty luôn có chế độ đãi ngộ, thưởng cho những nhân viên làm tốt. Vì thế tạo động lực để thúc đẩy cho các nhân viên tích cực làm việc mỗi ngày. 

Bạn có thể tìm hiểu về tin Tuyển sale bất động sản HCM để tham gia ứng tuyển vào vị trí sale bất động sản của Nam Minh nhé. Hi vọng bạn sẽ được lựa chọn vào Nam Minh Lan để có cơ hội phát triển tốt nhất.