Reader Comments

tinhdaulacentus

by tinhdau lacentus (2019-04-17)


Tinh dầu hoa hồng được chiết xuất từ cánh hoa, bông hoa của hoa hồng bằng phương thức chưng cất hơi nước. Loại tinh dầu đó đã được chế tác và sử dụng phổ cập trên nhân loại hàng nghìn Năm 2015 bởi nhiều nền văn hóa cổ xưa trên khắp nhân loại .

không chỉ là hương thơm dịu nhẹ, thư thái & lãng mãn. Tinh dầu hoa hồng còn có quá nhiều tác dụng so với sức khỏe, chẳng hạn: Giúp giảm căng thẳng mệt mỏi , giảm lúng túng , thăng bằng hormoon, giảm mụn trứng cá, tăng ham muốn tình dục, chống co thắt cơ
bộ phận của tinh dầu hoa hồng
Tinh dầu hoa hồng hồ hết được chiết xuất từ là 1 loài hoa mang tên Rosa damascena. Đấy là loài hoa hồng đỏ được cho là có hương thơm sexy nóng bỏng nhất, hàm lượng dầu tốt nhất.
bây giờ các nhà nghiên cứu đã định vị đc những bộ phận mang lại hoạt tính cho tinh dầu hoa hồng. Chúng bao gồm những chất sau:
Citronellol: Thuốc chống muỗi có chức năng (cũng được tìm thấy trong tinh dầu sả)

https://ok.ru/tinhdaulacentus
Citral: Chất kháng khuẩn mạnh cần yếu cho tiến trình tổ hợp vitamin A (cũng được tìm thấy trong tinh dầu chanh và sả).
Carvone: cung cấp hệ tiêu hóa hoạt động hiệu quả (cũng được tìm thấy trong caraway & thì là)
Citronellyl Acetate: Một chất Chịu đựng bổn phận về hương vị dễ chịu & dễ chịu và mùi thơm của hoa hồng, đó là Lý Do Nguyên Nhân nó đc sử dụng trong tương đối nhiều dòng sản phẩm làm đẹp và da
Eugenol: Một chất có đặc tính chống oxy hóa được cho là mạnh mẽ nhất trái đất
Farnesol: đc coi như một loại thuốc trừ sâu tự nhiên và dễ chịu (cũng được tìm thấy trong hoa cam, hoa nhài và ylang-ylang)
Methyl Eugenol: Thuốc sát trùng và gây tê cục bộ (cũng được tìm thấy trong tinh dầu quế và chanh).
Nerol: Hợp chất kháng sinh có mùi thơm
Phenyl Acetaldehyde: Một hợp chất tạo nên mùi thơm
Phenyl Geraniol: Dạng tự nhiên của geraniol, thường đc sử dụng trong nước hoa & hương liệu
công dụng của tinh dầu hoa hồng
dưới đây là những tác dụng của tinh dầu hoa hồng với sức đề kháng đã đc không ít phân tích chứng minh:

1. Ngăn ngừa trầm cảm, cải tổ tâm trạng
Mình sẽ nói một chả hạn về công dụng này của tinh dầu thiên nhiên nói chung tương tự như hoa hồng nói riêng. Sau các ngày làm việc găng tay , đến vào cuối tuần bạn mong chờ nhất điều gì? Rất có thể là đi buôn bán , ngủ, ăn những món ăn ngon? Nhưng nếu cho bạn hòa tâm hồn vào tự nhiên với các bông hoa thơm ngát cùng không khí trong lành thì sao? Chắc chăn rằng chúng ta sẽ cảm nhận thấy dễ chịu , thư thái & rất dễ chịu đúng không?
Đó là một trong ví dụ đời thường, vậy với các nhà khoa học thì sao? Nhiều phân tích thực nghiệm trên người đã minh chứng tinh dầu hoa hồng có tính năng cải tổ tâm trạng, chống lúng túng , ngăn đề phòng trầm cảm chất lượng cao . Đặc biệt là trầm cảm sau sinh ở phụ nữ!

2. Quan tâm da, trị mụn trứng cá
Nhờ kĩ năng chống khuẩn , chống oxy hóa cùng mùi thơm thoải mái nên tinh dầu hoa hồng đã được phần mềm quá nhiều trong những dòng sản phẩm chú tâm da.
Một nghiên cứu và phân tích được công bố năm 2010 bởi những nhà khoa học Trung Quốc đã phát hiện ra rằng: Tinh dầu hoa hồng có tính năng diệt khuẩn rất mạnh. Chỉ với sau 5 phút sử dụng tinh dầu hoa hồng pha loãng 0.25%, Propionibacterium acnes (vi khuẩn gây mụn) đã trở thành tiêu diệt hoàn toàn!

https://lacentus.com/product/tinh-dau-hoa-hong-rose/
Một Tại Sao khác để sử dụng tinh dầu hoa hồng cho việc chăm lo da chính là tài năng tăng tính thấm của da. Hiểu một cách đơn giản dễ dãi là tinh dầu hoa hồng có kỹ năng làm làn da của bạn “mở” ra để hấp thu chất dinh dưỡng, mặt hàng quan tâm da 1 cách tốt hơn.

3. Chống co thắt
Tinh dầu hoa hồng tăng chức năng làm giảm co thắt trong hệ thống cơ hô hấp & ruột, cũng như co thắt cơ bắp ở nhiều chi. Nó cũng giúp chữa co giật, kéo cơ, chuột rút & dịch tả co thắt tạo ra do co thắt.

4. Điều hòa kinh nguyệt
Nhờ tài năng kích cầu hormoon điều hòa kinh nguyệt nên tinh dầu hoa hồng tỏ ra khá kết quả lúc dùng để điều hòa kinh nguyệt. Giả dụ Quý khách hàng đang gặp phải các luận điểm như: Kinh nguyệt không đều, đau bụng kinh, hội chứng tiền mãn kinh hãy thử sử dụng tinh dầu hoa hồng và cảm nhận tính năng nó sẽ đem lại!

5. Tăng ham muốn tình dục
Nhờ năng lực hoạt động như 1 yếu tố giúp chống lúng túng , giảm mỏi mệt tinh dầu hoa hồng Rất có thể giúp cải thiện khả năng tình dục Ở những đàn ông có tương quan đến hiện trạng stress, trầm cảm.
thêm vào đó, loại tinh dầu đó cũng có tính năng bằng vận hormoon giới tính. Tổng hợp các nhân tố này chứng tỏ năng lực chuyên môn tăng ham muốn tình dục của tinh dầu hoa hồng.
có lẽ đấy là Nguyên Nhân nghiên cứu và phân tích & lý giải Lý Do trong một không gian lãng mãn hoa hồng luôn là việc chọn lựa số 1!

https://lacentus.com