Reader Comments

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm 2019 có khó không?

by Cao Dang Y Duoc Cao Dang Y Duoc Sai Gon (2019-04-17)


Cao đẳng Xét nghiệm đang là ngành học được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Tuy nhiên, có không ít người thắc mắc không biết tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm có khó không. Cùng tìm hiểu ngay bài viết sau để tìm câu trả lời nhé.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm 2019 thế nào?

Năm 2019 hàng loạt trường Cao đẳng Đào tạo ngành Xét nghiệm thực hiện “xét tuyển thẳng. Bởi thực tế ngành Y đang thiếu nguồn nhân lực trầm trọng. Đòi hỏi các trường phải đào tạo ra các thế hệ sinh vinh chất lượng cao để hoạt động trong ngành.

Tìm hiểu thêm: học dược có vất vả không

Đầu vào đối với các thí sinh có vẻ sẽ đơn giản. Nhưng chương trình học lại rất khoa học và hợp lý, hấp dẫn. Chắc chắn sẽ giúp cho sinh viên nhanh chóng nắm vững kiến thức và chắc tay nghề. Tới khi đi làm sẽ thích nghi được với công việc và xử lý tốt các tình huống gặp phải.

Các trường Cao đẳng Đào tạo ngành Xét nghiệm nổi tiếng

Lựa chọn trường để theo học là quyết định rất quan trọng. Cho nên các thí sinh phải lựa chọn những trường lâu năm và có danh tiếng. Sau đây là một số trường được Bộ giáo dục và Bộ Y tế đánh giá cao.

  •        Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn
  •        Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch
  •        Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM

Top 3 ngôi trường này cũng được sinh viên phản hồi rất tốt về chất lượng giảng dạy. Đặc biệt là sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn cho biết chương trình học tại trường hấp hấn dẫn, bổ ích. Nhờ có liên kết với bệnh viện mà họ có cơ hội đi thực tế nhiều và đi thực tập nên tay nghề được củng cố. Ra trường được nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Như vậy, tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 không quá khó. Nếu có dự định theo học hãy đăng ký xét tuyển trong thời gian sớm nhất để tăng cơ hội trúng tuyển nhé.

Thông tin chi tiết về Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn
Cơ sở 1: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, Khu phố 14, Phường: Bình Hưng Hòa, Quận: Bình Tân, TP.HCM ( Ngã 3 đèn xanh đèn đỏ giao giữa đường Tân Kỳ Tân Quý và Quốc lộ 1A).
Cơ sở 2: Toà nhà : PTT - Đường số 3- Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường: Tân Chánh Hiệp, Quận: 12, TP.HCM
Website: caodangyduocsaigon.com
Email: Cdyduocsaigon@gmail.com
Socail: https://cdyduocsaigon.tumblr.com/
Điện thoại: 0287.1060.222 - 096.152.9898 - 093.851.9898
Google Maps: https://bit.ly/2VPAZZV