Reader Comments

Neu ban khong co kha nang mua nha o khu vuc cua ban thi sao? 

by alana90 alana90 (2018-11-26)


Nếu bạn không có khả năng mua nhà ở khu vực của bạn thì sao? 

Với một thị trường nhà ở cạnh tranh và với chi phí sinh hoạt cao, có thể khó có khả năng mua nhà. Tùy thuộc vào mức lương của bạn, bạn có thể đặt Cập nhật thông tin nhà đất, BĐS nhanh nhất, mới nhất, HOT nhất một phần lớn vào tiền thuê nhà hàng tháng và bạn có thể gặp khó khăn khi bỏ tiền ra.

Mua nhà có nhiều lợi thế kể từ khi bạn đang xây dựng công bằng và tăng tiết kiệm của bạn khi bạn mua thay vì ném tiền đi thuê mỗi tháng. Tuy nhiên, tùy thuộc vào nơi bạn sinh sống, bạn có thể thấy khó khăn để đủ điều kiện cho một thế chấp hoặc để đủ khả năng thanh toán thế chấp hàng tháng.

Hài hòa với thiên nhiên

Một lựa chọn là làm việc để tiết kiệm khoản thanh toán lớn hơn để bạn có thể mua nhà mà bạn thích. Khoản thanh toán giảm lớn hơn sẽ làm giảm số tiền bạn cần vay cho căn nhà, điều đó có nghĩa là bạn có thể mua nhà đắt tiền hơn nếu bạn có khoản thanh toán giảm lớn hơn.

Tiết kiệm một khoản thanh toán xuống có thể giúp bạn xác định rằng bạn đã sẵn sàng mua nhà . Nếu bạn đang đấu tranh để tìm ra khoản tiết kiệm, bạn có thể muốn sáng tạo theo cách bạn xử lý tiền của mình. Hãy cân nhắc sống chung với bạn cùng phòng trong vài năm để bạn có thể bỏ nhiều tiền hơn vào tiền tiết kiệm.

Bạn cũng có thể chuyển tất cả quà tặng và tiền thưởng của bạn vào quỹ này để giúp bạn đạt được mục tiêu tiết kiệm của mình nhanh hơn. Một lựa chọn khác là tìm kiếm một tài sản sẽ cho phép bạn thuê một phần của nó để giúp trang trải thế chấp. Nếu bạn sống trong một khu vực sinh hoạt cao, bạn có thể thuê nó đủ để trang trải một phần lớn tiền thế chấp của bạn.

Nếu bạn làm tùy chọn này, bạn nên có một vài tháng thanh toán thế chấp của bạn được lưu trữ để bạn có thể bao gồm thời gian giữa người thuê nhà và bất kỳ sửa chữa mà bạn có thể cần phải đảm nhận. Thông thường trong một thành phố có Dang tin bat dong san mien phi nhiều lựa chọn hợp lý hơn nếu bạn sẵn sàng đi lại lâu hơn một chút mỗi ngày.

Một lựa chọn khác là xem xét tìm kiếm một công việc với chi phí sinh hoạt thấp hơn để bạn có thể tìm thấy một ngôi nhà mà bạn thích. Bạn có thể ngạc nhiên khi thấy một cộng đồng nhỏ hơn vẫn có thể cung cấp bao nhiêu. Nếu bạn cảm thấy thoải mái khi tự làm công việc, bạn có thể đổ mồ hôi và nhanh chóng tăng giá trị tài sản của ngôi nhà mới của bạn.

Một không gian lý tưởng

Điều quan trọng là bạn phải chắc chắn rằng mọi thứ đều được Batdongsan cập nhật, và bạn có thể vẫn muốn trả tiền cho thợ điện và thợ sửa ống nước vì những vấn đề này có thể ảnh hưởng đến sự an toàn tổng thể của ngôi nhà bạn.