Reader Comments

Tong hop cac hinh dang ngoi nha ma chung ta thuong gap hien nay

by alana90 alana90 (2018-10-21)


Tổng hợp các hình dạng ngôi nhà mà chúng ta thường gặp hiện nay

Kinh tế ngày một phát triển, dẫn đến nhu cầu về nhà ở ngày một tăng cao, vì thế hiện nay có rất nhiều hình dạng của những căn nhà mà chúng ta thường gặp. Đôi khi chúng ta không mấy khi để ý những hình dạng đó có ý nghĩa như thế nào đối với cuộc sống gia chủ nhưng tất cả đều có ý nghĩa của nó, bạn nên dành thời gian tìm hiểu những điều sau đây bạn nhé:

Xem thêm: Thi truong nha dat bat dong san 24h - Thong tin BDS update moi nhat


Những hình dạng đặc biệt

Đầu tiên khi căn nhà của bạn đcược xây dựng trên một khu đất rộng rãi, thì dĩ nhiên bạn sẽ chọn một kiến trúc, hình dạng ngôi nhà của bạn là vuông. Chúng tôi có thể kết luận rằng, những ngôi nhà có hình dạng hình vuông là một căn nhà có thiết kế chuẩn phong thủy mang lại nhiều tài lộc và những sự may mắn cho căn nhà của bạn.

Nếu nhà đất cân đối hình chữ nhật nên hình vuông đều đem đến phú quý cho chủ nhà. Đây chính là hình dáng biểu tượng cho đất, nơi nuôi sống và nâng đỡ vạn vật. Nhưng đối với nhà hình chữ nhật cần phải chú ý về tới tỷ lệ. Theo  Rao vặt bất động sản hình chủ nhật là một dạng của hình vuông, vì thế bạn sẽ không thấy mấy khó khăn khi chuyển đổi nó sang hình vuông trong thiết kế của bạn.

Nhà hẹp ngang hay quá rộng đều khiến cát khí bị ảnh hưởng. Phong thuỷ học cho rằng, nhà ở vuông vức có tỷ lệ 6:4 sẽ cho âm dương cân bằng, bốn bề tám bên đều vững vàng. Đây là một quan niệm dân gian được truyền tại nhau từ thế hệ này sang thế hệ không, là một bài học kinh nghiệm quý giá của những người đã đi trước mà rút ra kinh nghiệm,

Đất hay nhà hình tam giác phạm “hỏa hình sát” sẽ có nguồn năng lượng ẩn chứa sát khí. Gia chủ hay gặp thất bại dù mọi việc gần tới hồi kết thúc. Nếu có khu đất kiểu này, gia chủ chỉ nên cắt phần đất vuông vắn xây dựng nhà. Phần góc nhọn làm vườn tược, tiểu cảnh. Nếu như nhà quá hẹp thì phần góc nhọn làm nhà kho hoặc nhà vệ sinh, bên trong có đặt vài chậu cây cối.

Một khu đất phong thủy

Đối với nhà thóp hậu (nhà phía trước rộng - sau hẹp), khí bên trong không tụ hội được, dễ bị phát tán ra ngoài, nếu càng đi vào càng bị thu hẹp lại sẽ thấy tù túng. Những căn nhà xây dựng trên mảnh đất này cần để phòng ngủ hay bếp, phòng ăn, phòng khách vuông vức ở phía trước; dồn ngóc ngách lại làm cầu thang, kho, vệ sinh Cung cấp thông tin nhà đất

Còn rất rất nhiều những ngôi nhà có hình dạng khác nhau nữa, tùy từng trường hợp chúng ta có thể biến hóa những điều không tốt thành những điều tốt đẹp để ngôi nhà của bạn trở nên hoàn hảo hơn nữa.